thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Quảng cáo dịch vụ

Vòng tay trầm hương Nha trang và cách phân biệt thật giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi agarwoodnhatrang, 28/6/18.

 1. agarwoodnhatrang

  agarwoodnhatrang New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Vòng tay trầm hương Nha trang và cách phân biệt thật giả

  Vòng tay trầm hương nhân tạo Vòng tay trầm hương có 4 loại chủ yếu: vòng tay làm từ gỗ cây dó bầu, vòng tay trầm hương ép dầu, vòng tay trầm hương...

  Vòng tay trầm hương nhân tạo
  Vòng tay trầm hương có 4 loại chủ yếu: vòng tay làm từ gỗ cây dó bầu, vòng tay trầm hương ép dầu, vòng tay trầm hương nấu dầu, vòng tay trầm hương bo dầu. Trong đó vòng tay trầm hương nấu dầu rẻ nhất và chất lượng kém nhất.


  - Vòng tay trầm hương giả làm từ cây gỗ gió bầu chưa tạo trầm hay bằng các loài gỗ cây khác và được bo hoặc nấu tinh dầu nên cũng thơm mùi trầm nhưng nó nhẹ hơn và xốp hơn, toả mùi mạnh và khi đeo một thời gian thì mùi dần bay đi mất.


  – Vòng tay trầm hương ép dầu là loại làm từ gỗ cây dó bầu chưa tạo trầm và được nấu với dầu trầm hương áp suất cao nen vẫn có mùi trầm hương thật nhưng dễ bay mùi và có mùi rất đậm, khó thấy rõ được vân gỗ. Và loại vòng tay này có mùi thơm mạnh, từ xa đã ngửi thấy, nhưng thời gian dùng hương lâu hơn hàng vòng tay giả nên cũng được dùng khá nhiều. Loại này làm nhiều người nhầm lẫn với trầm hương thật nếu kinh nghiệm không nhiều.


  – Vòng tay trầm hương tạo tinh dầu nhân tạo tức là con người can thiệp để tạo ra trầm hương bằng cách nhân tạo như sau: Trong quá trình trồng cây dó bầu người ta tạo ra các vết thương cho cây, hay sử dụng kiến và nấm để gây bệnh hay gây thương tổn để tạo tinh dầu. Tuy nhiên phương pháp này khó thành công, chỉ ở tỷ lệ rất thấp, khá tốn kém. Trầm nhân tạo có chất lượng cũng gần với trầm hương tự nhiên cho nên nó quý giá và giá thành cao.


  Vòng tay trầm hương thiên nhiên

  Vòng tay trầm hương tự nhiên được hình thành từ cây dó bầu một cách hoàn toàn tự nhiên từ thiên nhiên nên có mùi hương và đặc tính rất đặc biệt, nó có mùi thơm vĩnh viễn, thơm nhẹ nhàng và hàm lượng tinh dầu cao. Giá thành vòng tay tự nhiên rất cao.

  [​IMG]


  Vòng tay trầm hương tự nhiên có thớ dầu dày, không bóng quá và nhìn rất tự nhiên thơm lâu dài. Khi được khi thác từ thiên nhiên, chất dầu càng nhiều thì càng quý hiếm, cho nên có những vòng tay trầm hương có giá hàng tỷ đồng tuỳ vào loại trầm, chất lượng, và từ nước nào. Trầm tự nhiên khá nặng và chìm nước, vân gỗ rõ ràng.

  Từ những kiến thức trên chúng ta có thể biết cách cẩn thận hơn khi quan sát và tìm mua những vòng tay trầm hương theo đúng nhu cầu và sở thích của riêng mình. Hoặc bạn chọn cho mình một nơi bán vòng tay trầm hương uy tín ở Nha Trang với nhiều chủng loại từ trầm hương tự nhiên, trầm hương nhân tạo và những loại trầm hương khác phù hợp cho từ người.
   
  Đang tải...
 2. Phương Dung

  Phương Dung Member

  Tham gia ngày:
  22/6/18
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
 3. agarwoodnhatrang

  agarwoodnhatrang New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0

  Đồng hành cùng bạn

  Đồng hành cùng bạn
   

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này