thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Mua bán

Vòng bi góc tiếp xúc của thương hiệu SKF

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi Thiên Phong bbb, 12/7/18.

 1. Thiên Phong bbb

  Thiên Phong bbb New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Vòng bi góc tiếp xúc của thương hiệu SKF

  Vòng bi của thương hiệu SKF nổi tiếng về hiệu suất cao và tuổi thọ dài. Hiện nay thương hiệu vòng bị SKF đã cho ra đời sản phẩm vòng bi góc tiếp...

  Vòng bi của thương hiệu SKF nổi tiếng về hiệu suất cao và tuổi thọ dài. Hiện nay thương hiệu vòng bị SKF đã cho ra đời sản phẩm vòng bi góc tiếp xúc mới đã được cải thiện về tốc độ, độ bề và độ tin cậy mang đến sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng, đặc biệt là đối với các đơn vị kinh doanh có sử dụng máy nén trục vít, bơm và hộp số.

  Vòng bi góc tiếp xúc 40 được thiết kế vòng cách bằng đồng có tác dụng giảm thiểu độ ồn và độ rung , tăng độ bền của vòng bi.

  Việc cải thiện về vật liệu, hình dáng của vòng cách được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo tải trọng va đập và rung động lớn, giúp máy móc vận hành trong điều kiện vận hành khắc nghiệt vẫn có tốc độ cao

  Không chỉ với vòng bi tiếp xúc 40 , các loại vòng bi với góc tiếp xúc 25 cũng được tthiết kế lại với khả năng tải trọng hướng tâm cao hơn. Độ ồn và độ rung lắc, sự gia tăng nhiệt được giảm thiểu, quá trình vận hành mát hơn đều là nhờ vào thiết kế bố trí giữa các hạt bi và vòng cách. Phớt của các loại vòng bi góc tiếp xúc đều có sẵn phớt chặn để đảm bảo lượng mỡ phù hợp, tránh tạp chất xâm nhập từ môi trường bên ngoài và trong vòng bi trong quá trình lắp đặt và vận hành.

  Để giúp máy móc hoạt đọng mát hơn, hiệu năng tốt hơn, tuổi thọ vòng bi được kéo dài hơn, đồng thời giảm chi phí và gia tăng hiệu quả làm việc. Vòng bi góc tiếp xúc một dãy xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu cho các máy nén trục vít, bơm và hộp số.

  Liên hệ: 0986.621.332

  Thông tin thêm: vòng bi skf
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Tags:

Chia sẻ trang này