thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Ưu và nhược điểm của online marketing

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 25/1/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Ưu và nhược điểm của online marketing

  online Marketing đó là hoạt động quảng cáo giúp cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. những dữ liệu người tiêu dùng kỹ...

  online Marketing đó là hoạt động quảng cáo giúp cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. những dữ liệu người tiêu dùng kỹ thuật số và những hệ thống quản lý quan hệ người tiêu dùng điện tử (ECRM) cũng kết hợp cùng với nhau trong việc quảng cáo Internet. tham khảo: các chiến lược marketing hiệu quả nhất
  [​IMG]
  Ưu điểm.
  -Một trong những lợi thế lớn thuộc về online marketing đó là sự sẵn sàng thuộc về lượng lớn thông tin. Người tiêu dùng có thể truy cập thông tin sản phẩm và thực hiện giao dịch, mua bán mọi lúc mọi nơi. cá nhân, doanh nghiệp,tổ chức dùng online marketing có thể tiết kiệm cũng được chi phí bán hàng như chi phí thuê mặt bằng, giảm số lượng nhân viên bán hàng,.. online marketing còn có tác dụng giúp cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận cùng với thị trường rộng lớn cũng như phát triển ra toàn cầu. xem thêm: marketing là gì vai trò và chức năng của marketing như thế nào ?
  - online marketing khi triển khai có thể dễ dàng theo dõi,thống kê và đánh giá.
  Nhược điểm.
  -Tuy nhiên, online marketing vẫn có một số hạn chếnhư sau:
  +Kỹ Thuật: online marketing đòi hỏi người tiêu dùng phải dùng những kỹ thuật mới và không phải tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng có thể dùng chúng. Đường truyền tốc độ chậm cũng đó là một tác nhân gây khó khăn.Ngoài ra, nếu như công ty xây dựng Website lớn và phức tạp để cho quảng bá sản phẩm, nhiều người tiêu dùng có thể gặp khó khăn khi dùng Website cũng như tải thông tin về cùng với đường truyền chậm hay vào những thiết bị di động.
  +Hình thức:người tiêu dùng không thể chạm, nếm, dùng thử hay cảm nhận sản phẩm trước khi mua trực tuyến.
  những loại online marketing nổi bật.
  -bây giờ có rất nhiều những loại hình online marketing, nhưng ở trong đây mình chỉ nêu ra hai loại hình chính thôi nhé!
  Search online marketing.
  – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO) đó là một quá trình trong đó website thuộc về mọi người có thể cũng được tối ưu hóa giúp cho thân thiện cùng với những công cụ tìm kiếm và cũng được những công cụ tìm kiếm giúp cho lên top.
  Làm chuyên về online marketing thì việc để cho website xuất hiện trong top tìm kiếm Google đó là điều quan trọng nhất, để cho cũng được vậy website thuộc về mọi người phải có thiết kế web chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn,tối ưu,..(cái này mọi người nào có nhu cầu liên hệ luôn nhé).
  Nguồn bài viết xem tiếp tại: các công cụ tiếp thị online hiệu quả?
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này