thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

TỰ HỌC marketing trực tuyến TỪ A ĐẾN Z

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 16/1/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  TỰ HỌC marketing trực tuyến TỪ A ĐẾN Z

  Marketing trực tuyến đã trở thành một trong những từ khóa “hot” nhất của giới ttốt hiện nay. Có rất nhiều mọi người tỏ ra hứng thú đặc biệt trong...

  Marketing trực tuyến đã trở thành một trong những từ khóa “hot” nhất của giới ttốt hiện nay. Có rất nhiều mọi người tỏ ra hứng thú đặc biệt trong lĩnh vực này nhưng lại khá hoang mang vì không biết bắt đầu học từ đâu?
  Có rất nhiều phương pháp để cho học về Marketing Online. mọi người có thể thi vào những trường đại học có chuyên ngành Marketing để cho cũng được đào tạo một phương pháp bài bản hay là tham gia những khóa học chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện, trong trường hợp đó, mọi người hoàn toàn có thể tự học. Sau đây đó là 4 lời khuyên có tác dụng giúp mọi người bước vào cộng đồng marketing một phương pháp hoàn hảo nhất. tham khảo thêm: hiểu đúng online marketing là gì ????
  1. Hiểu đúng về Marketing Online
  Có rất nhiều người nghĩ rằng Online Marketing đó là bán hàng trên Facebook, quản trị Fanpage hay là SEO trên Google. Trong thực tế, marketing trực tuyến hay Internet Marketing/E-Marketing bao gồm nhiều việc hơn thế.
  Trích dẫn một định nghĩa khái quát về E-marketing như sau:
  Dịch một phương pháp đơn giản, emarketing hay nói phương pháp khác, marketing điện tử đó là cụm từ dành giúp cho những hoạt động marketing thông qua những công cụ điện tử, cụ thể hơn đó là Internet. những cụm từ như emarketing, internet marketing và marketing trực tuyến có thể dùng thay thế giúp cho nhau vì dường như chúng hoàn toàn đồng nghĩa.
  Có thể hiểu khái quát emarketing đó là toàn bộ hoạt động marketing thông qua mạng Internet.
  Những đầu việc chính của một Online Marketer: SEO – SEM, Mobile Marketing, Email Marketing, Content Marketing, Social Marketing, Display,…
  [​IMG]
  2. Chuẩn bị những kĩ năng cần thiết
  để cho tham gia vào cộng đồng Marketing Online, trước tiên, mọi người phải tự đánh giá lại bản thân xem mình đã có đủ những kĩ năng cần thiết để cho đáp ứng nhu cầu công việc chưa? nếu như chưa, mọi người cần trang bị giúp cho mình một số kĩ năng cơ bản sau:
  · Viết nội dung
  · Thiết kế đồ họa
  · Lập trình
  · quảng bá trực tuyến
  · SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
  mọi người không cần phải trở thành chuyên gia trong tất cả những lĩnh vực này, nhưng ít nhất, mọi người phải có kiến thức cơ bản để cho thực hiện và kiểm soát những hoạt động cụ thể cũng được triển khai trong một kế hoạch marketing trực tuyến mà mọi người có thể chịu trách nhiệm.
  >>>> Nguồn bài viết xem thêm tại các công cụ của tiếp thị online là gì ???
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này