thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Tour tuyến tại Nha Trang

TOUR THAM QUAN KHU DU LỊCH NHÂN TÂM

Thảo luận trong 'Tour tuyến tại Nha Trang' bắt đầu bởi Nha Trang Tour, 19/3/17.

 1. Nha Trang Tour

  Nha Trang Tour Member

  Tham gia ngày:
  19/3/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  TOUR THAM QUAN KHU DU LỊCH NHÂN TÂM

  TOUR THAM QUAN KHU DU LỊCH NHÂN TÂM “Hương Đồng Gió Nội” Khởi hành: Hàng ngày Thời gian khởi hành: 7h30 Phương tiện: Ô tô du lịch đời mới Gía áp...

  TOUR THAM QUAN KHU DU LỊCH NHÂN TÂM
  “Hương Đồng Gió Nội”
  Khởi hành: Hàng ngày
  Thời gian khởi hành: 7h30
  Phương tiện: Ô tô du lịch đời mới
  Gía áp dụng mùa hè: 470.000VND

  7h30 – 08h00: Xe và HDV Nhân Tâm đón khách tại khách sạn (hoặc điểm hẹn trong thành phố Nha Trang). Khởi hành đến khu du lịch sinh thái Nhân Tâm.
  09h00: Quý khách đến khu du lịch, sắp xếp hành lý và nghỉ ngơi tại khu vực hồ bơi, thay trang phục đồ bà ba truyền thống, bắt đầu ngày làm nông thực thụ.
  Khởi động với thử thách tát mương chinh phục các chú cá Trê với tay không (không dụng cụ hỗ trợ). Hoàn tất phần nguyên liệu chế biến với công việc chọn và thu hoạch những loại rau ưa thích tại vườn rau sạch.
  Để chuẩn bị cho bữa cơm trưa đạm bạc đậm nét miền quê, Quý khách tự sơ chế nguyên liệu từ những “chiến lợi phẩm” như cá, rau sạch, và chế biến những món ăn ưa thích như cá nướng trui, thui rơm,…(bếp sẽ chuẩn bị gia vị và nguyên liệu chế biến). Kết thúc phần vào bếp và cùng thưởng thức bữa trưa mộc mạc dân giã tại Nhà Hàng Dạ Ân dưới những tán cây ăn quả rợp bóng và giữa vườn rau xanh (Có thể tổ chức thi thổi nồi cơm niêu theo yêu cầu - áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên. Phụ phí 10.000đ/khách. Có phần quà cho đội chiến thắng).
  14h00: Quý khách khám phá khu vườn cây ăn trái như các loại bưởi, mít và tự tay chọn hái cho mình những quả chín mộng về làm quà cho người thân.
  14h30: HDV đưa quý khách qua cầu treo vượt sông Chò tham quan Đồi tâm linh, khám phá 12 tầng địa ngục, bàn xoay kỳ diệu, trên đường về Quý khách sẽ thử cảm giác mạnh vượt sông Chò bằng zipline (đu dây qua sông) với chiều dài 91m.
  15h30: Quý khách thư giãn tại công viên trượt nước Nhân Tâm (chi phí tự túc).
  16h30: Xe và HDV Khu du lịch Nhân Tâm đưa quý khách về lại địa điểm ban đầu. Kết thúc chương trình.
   
  Đang tải...
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  5

  Cam on ban da chia se

  Cam on ban da chia se
   

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này