thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Tìm hiểu Sức mạnh của Instagram Marketing

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 24/5/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu Sức mạnh của Instagram Marketing

  Sự hấp dẫn của Instagram là gì? Đầu tiên, hãy tự hỏi: Tại sao bạn dành hàng giờ để cuộn qua các bức ảnh của người khác? Nếu bạn là một doanh nhân...

  Sự hấp dẫn của Instagram là gì? Đầu tiên, hãy tự hỏi: Tại sao bạn dành hàng giờ để cuộn qua các bức ảnh của người khác? Nếu bạn là một doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn đã biết rằng Marketing truyền thông xã hội là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Nhưng điều gì khiến Instagram tách khỏi đám đông, và tại sao bạn nên xem xét việc biến nó thành một phần không thể thiếu trong chiến lược số của bạn. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  Số liệu thống kê Instagram bạn nên biết
  Marketing trên Instagram rất mạnh mẽ vì người tiêu dùng không cảm thấy như thể họ đang được marketing - thực tế, bạn có thể đã tự mình trải nghiệm điều này. Thay vào đó, các thương hiệu sử dụng Instagram hiệu quả nhất trong các chiến dịch marketing của họ thành công vì chúng thể hiện những hình ảnh hấp dẫn về cách sản phẩm hoặc dịch vụ của họ phù hợp với cuộc sống và cộng đồng của mọi người. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Những con số sau đây sẽ thuyết phục bạn rằng Instagram xứng đáng để đầu tư:
  Instagram đặc biệt phổ biến với 68% người dùng Instagram trong khoảng từ 13 đến 24 nói rằng họ sử dụng nó thường xuyên để tương tác với các thương hiệu.
  Người ta ước tính rằng 2/3 trong số tất cả người dùng điện thoại thông minh sẽ có Instagram vào năm 2019.
  Instagram có hơn 400 triệu người dùng hoạt động và có cơ sở người dùng phát triển nhanh hơn các nền tảng truyền thông xã hội khác.
  Có 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên Instagram và 20% người dùng internet có Instagram.
  48,8% thương hiệu sử dụng Instagram và con số này được dự đoán sẽ tăng lên 70,7% vào cuối năm nay.
  Các con số cho thấy rõ ràng rằng Instagram là một công cụ marketing hiệu quả, đặc biệt là cho các thương hiệu nhắm đến millennials là đối tượng mục tiêu chính của họ. Đây là cách bạn có thể sử dụng Instagram để phát triển doanh nghiệp của mình:
  Mẹo marketing trên Instagram để phát triển thương hiệu và bán hàng
  Làm cho ảnh của bạn phù hợp với nền tảng của Instagram. Mặc dù Instagram hiện cho phép định dạng dọc và ngang, ứng dụng Instagram sẽ vẫn chỉ chụp ảnh mới ở dạng hình vuông. Instagram cũng cho phép hình ảnh có độ phân giải cao hơn, vì vậy hãy đảm bảo tải lên hình ảnh lớn hơn để có chi tiết tốt hơn.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này