Ẩm thực

Thưởng thức văn hóa ẩm thực Hà Nội trong lòng tp Nha Trang

Posted by Ẩm thực on 24/8/17 1 lần trả lời
 1. Ẩm thực

  Ẩm thực Moderator

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thưởng thức văn hóa ẩm thực Hà Nội trong lòng tp Nha Trang

  Đến Nha Trang vẫn thưởng thức được phở Bắc - phở gà Hà Nội chính gốc tại nhà hàng Huyền Hương 2 Nhà hàng Huyền Hương được biết đến là một nơi lưu...

  Đến Nha Trang vẫn thưởng thức được phở Bắc - phở gà Hà Nội chính gốc tại nhà hàng Huyền Hương 2

  Nhà hàng Huyền Hương được biết đến là một nơi lưu giữ giá trị và văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam. Nét tinh túy, nấu nướng, bài trí của món ăn tạo nên một sự riêng biệt không nơi đâu có được.

  Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Từ món ăn đến kiến trúc đều toát lên vẻ sang trọng và ấm cúng. Ẩm thực Huyền Hương đa dạng, phong phú từ đặc sản, đến các món dân gian truyền thống. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt rất “Việt Nam”

  [​IMG]
  Đặc biệt phở gà Hà Nội

  [​IMG]
  Nhà hàng Huyền Hương 2 - 68A Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang
  Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính vì thế, dàn đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp Việt tài ba, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

  Lợi thế về cách chế biến món ăn tạo nét đặc trưng riêng, Nhà hàng Huyền Hương mở rộng quy mô cũng như mang một văn hóa ẩm thực riêng đến các vùng miền khác. Nhà hàng Huyền Hương 2 - cơ sở Nha Trang đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thưởng thức ẩm thực tinh hoa.

  Thưởng thức nét tinh túy, tinh hoa của ẩm thực Việt là mong muốn của thực khách trong và ngoài nước. Hãy đến vơi Nhà hàng Huyền Hương để cảm nhận nhé. Thật tuyệt vời phải không các bạn?

  NHÀ HÀNG HUYỀN HƯƠNG 2
  Địa chỉ: 68A Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0913149699 - 0258.6512828
   
  Đang tải...
 2. tmvsothic

  tmvsothic New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0

  Cảm ơn đã chia sẻ

  Cảm ơn đã chia sẻ
   

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này