thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Giới thiệu dịch vụ tại Nha Trang

Thuê xe du lịch Nha Trang

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ tại Nha Trang' bắt đầu bởi Áo Lớp, 20/10/18.

 1. Áo Lớp

  Áo Lớp New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Thuê xe du lịch Nha Trang

  Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch với bạn bè và gia đình mà chưa có phương tiện di chuyển hay chỉ đơn giản là bạn đang cần một dịch vụ...

  Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch với bạn bè và gia đình mà chưa có phương tiện di chuyển hay chỉ đơn giản là bạn đang cần một dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang mà chưa tìm ra địa điểm đáng tin cậy.


  [​IMG]
  Để đáp ứng nhu cầu thuê xe chất lượng cao của du khách và các đơn vị lữ hành đưa khách đến Nha Trang, người dân địa phương. Dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang của công ty vận tải Gia Huy cung cấp dịch vụ thuê xe ,với các tiêu chuẩn cao nhất về phương tiện mới - đẹp, lái xe an toàn mức cao nhất, phục vụ khách nhiệt tình vui vẻ.
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang. Thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ chuyên phục vụ tất cả các nhu cầu. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ website nhanh chóng, tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Với hệ thống xe đời mới, đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn phục vụ đúng giờ, đúng yêu cầu, đúng lịch trình và luôn đảm bảo an toàn.


  [​IMG]
  Ngoài thuê xe chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tour du lịch như: tour Đà Lạt, tour Phú Yên, tour Cam Ranh. Dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang của công ty vận tải Gia Huy chúng tôi xây dựng mục tiêu của mỗi chuyến đi không chỉ là sự hài lòng của quý khách mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên tạo nên một sự uy tín trong lòng quý khách. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của quý khách luôn là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, một chuyến đi thành công là một chuyến đi an toàn, vui vẻ của quý khách, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Đó là những gì mà chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng.
  [​IMG]
  Dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang chúng tôi cam kết: giá cả hợp lý, tài xế chuyên nghiệp trong phục vụ, lịch sự, thông thạo đường xá. Xe luôn luôn được được duy trì bảo dưỡng trong điều kiện tốt nhất, an toàn, nhiều tiện nghi và sạch sẽ.
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này