thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Giới thiệu dịch vụ tại Nha Trang

Thư ngỏ!

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ tại Nha Trang' bắt đầu bởi Thu Tran, 11/8/18.

 1. Thu Tran

  Thu Tran New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Thư ngỏ!

  Kính gửi: Quý khách hàng! Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Không Nha Trang – NAS xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty. Chúng tôi...

  Kính gửi: Quý khách hàng!

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Không Nha Trang – NAS xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty. Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến Quý công ty để giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Logistics mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với Quý công ty.

  Công ty Dịch vụ hàng không Nha Trang - NAS ( Nha Trang Aviation Services Co.,Ltd ). hiện là đại diện tại Nha Trang của hệ thống công ty Viettrans, VLI, MeKong Air đã hoạt động được 10 năm tại Tp Hồ Chí Minh. (Tham khảo http://www.viettrans.com.vn/ http://vli.com.vn/ ). Công ty chúng tôi hiện đang chuyên về các dịch vụ sau đây:

  1. Vận tải hàng hóa, thư tín door to door bằng đường biển và đường hàng không.

  2. Đại lý vé máy bay.

  3. Hệ thống hàng nhập khẩu từ Mỹ nguyên container.

  NAS hiện là tổng đại lý của hãng hàng không China Southern bay hơn 120 quốc gia từ sân bay Cam Ranh, là đại lý cấp 1 của hãng Vietjet, UPS, DHL, TNT, SF. Hiện chúng tôi đang là đối tác vận chuyển hàng đáng tin cậy của các công ty lớn ở Nha Trang như Hải Vương, Vịnh Nha Trang, Hải Long….Trụ sở chính công ty đặt tại Số 18, Đường A1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang.

  Chúng tôi cam kết hàng của Quý công ty sẽ được nhận và vận chuyển tận tay an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Quý công ty chỉ cần liên lạc với NAS qua địa chỉ sau:

  NHA TRANG AVIATION SERVICES CO., LTD.

  No. 18-A1 Street, Vinh Diem Trung, Nha Trang, Khanh Hoa, Viet Nam.
  Email: Phuongbui@nhatrangaviation.com.vn
  Tel: 84 0258.650.1475
  Hotline: 0972.865.165

  P/S: Chúng tôi hy vọng nhận được sự phản hồi từ Quý công ty sớm nhất có thể. Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác lâu dài trong tương lai.
   
  Admin thích bài này.
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này