Mua bán

Thiết bị định vị xe máy TG102e của Viettech GPS

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi lapdinhvihn, 23/8/17.

 1. lapdinhvihn

  lapdinhvihn New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị định vị xe máy TG102e của Viettech GPS

  Hiện nay, với nền kinh tế khó khăn kéo theo đó là nhiều vấn đề liên quan đến thất thoát tài sản, nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất diễn ra,...

  Hiện nay, với nền kinh tế khó khăn kéo theo đó là nhiều vấn đề liên quan đến thất thoát tài sản, nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất diễn ra, đặc biệt là trong ngành xây dựng, tại các đơn vị thi công công trình thường gặp vấn đề nghiêm trọng đó là lượng lớn bê tông bị thất thoát. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể quản lý nhiên liệu tốt nhất? Và giải pháp tốt nhất được Viettech GPS chúng tôi khuyến cáo để giải quyết vấn đề đó chính là giải pháp thiết bị giám sát hành trình xe bồn, một thiết bị hoàn hảo để các doanh nghiệp xây dựng có thể sử dụng, lắp đặt vào những phương tiện xe máy những thiết bị định vị xe máy TG102e.

  Với thiết bị định vị xe máy TG102e, các đơn vị doanh nghiệp có thể:
  - Quản lý mọi thông tin về thời gian bắt đầu quay trộn bồn trộn, bắt đầu đổ bồn trộn hay trạng thái bồn trộn hoạt động hay đang ngừng hoạt động.
  - Quản lý vấn đề bê tông bị đổ sai để cảnh báo kịp thời.
  - Quản lý số lượng nhiên liệu cho xe bồn trộn. Chi tiết về lượng nhiên liệu cho vào, rút ra và thời gian, địa điểm.
  - Có được những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về số quãng đường xe đã đi, lịch trình xe đã đi, số giờ hoạt động của xe bồn trộn.
  - Với thiết bị giám sát hành trình xe bồn trộn, các doanh nghiệp thi công công trình xây dựng có thể nắm rõ mọi hoạt động của xe bồn và đặc biệt là có thể biết được chính xác số lượng bê tông bị đánh cắp. Vì vậy với giải pháp giám sát hành trình xe bồn, sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp xây dựng, quản lý chặt chẽ vấn đề số lượng bê tông cũng như chất lượng hoạt động thi công giúp giảm thất thoát, giảm chi phí và đồng thời tạo uy tín trên thị trường xây dựng công trình.

  [​IMG]

  Nếu công ty của bạn đang cần thiết bị định vị xe máy TG102e, đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi ngay cho Việt Tech GPS, đơn vị uy tín trên toàn quốc hiện nay cung cấp các công nghệ, phần mềm và thiết bị giám sát hành trình chất lượng, giá tốt nhất với chế độ bảo hành lâu dài.

  Hãy liên hệ với Việt Tech GPS để mua thiết bị định vị xe máy TG102e, để nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp đồng thời quản lý tốt nhất vấn đề bê tông khi xây dựng giúp cho doanh nghiệp phát triển và uy tín.

  Liên hệ với chúng tôi: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này