Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Tham khảo về Marketing 4P & 4C

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 28/5/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Tham khảo về Marketing 4P & 4C

  Hiệu suất (Hoặc Năng suất và Chất lượng) Cho dù bạn gọi nó là Hiệu suất hay Năng suất, P thứ 8 của Marketing mix thể hiện công ty của bạn hoạt...

  Hiệu suất (Hoặc Năng suất và Chất lượng)
  Cho dù bạn gọi nó là Hiệu suất hay Năng suất, P thứ 8 của Marketing mix thể hiện công ty của bạn hoạt động tốt như thế nào trong mắt khách hàng so với tất cả các công ty khác trong ngành. Thông thường, khả năng của công ty bạn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là yếu tố khác biệt quan trọng sẽ giúp họ quay trở lại bất cứ khi nào họ cần các dịch vụ mà bạn cung cấp. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Hiệu suất là cực kỳ quan trọng trong các ngành liên quan đến dịch vụ.
  Các doanh nghiệp như nhà hàng và khách sạn chắc chắn có thể tận dụng hiệu suất như một điểm bán hàng khiến họ khác biệt khỏi đám đông.
  Hiệu suất là cách công ty khiến khách hàng của họ "wow", cung cấp cho họ với giá trị chất lượng hàng đầu. Nó có nghĩa là không bao giờ được hài lòng với hiện tại, và luôn luôn kiểm tra để xem những gì khác bạn có thể làm để khách hàng của bạn hạnh phúc. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  Marketing 4C
  Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, thế giới marketing đã, trong vài thập kỷ qua, trải qua một sự thay đổi các phương pháp marketing “cũ” đã biến mất.
  Hiểu được điều này, vào đầu những năm 1990, Robert F. Lauterborn đã phát triển 4C Marketing là một phiên bản cập nhật của 4P.
  Nhu cầu và mong muốn của khách hàng
  Chi phí
  Tiện lợi
  Giao tiếp
  4C mới của marketing hiện đại hơn marketing 4P tập trung vào người tiêu dùng nhận dịch vụ thay vì công ty cung cấp dịch vụ đó.
  Nhu cầu của khách hàng (Thay vì "Sản phẩm")
  Trong thế giới kinh doanh hiện đại, phát triển một sản phẩm hay dịch vụ trước khi suy nghĩ về việc liệu có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ gần như chắc chắn sẽ dẫn đến thất bại.
  Sự khác biệt chính là khám phá ra nhu cầu của khách hàng mục tiêu.
  Thay vì đánh liều về việc liệu một sản phẩm bạn đã phát triển có thành công hay không, bây giờ bạn có thể dễ dàng xác thực ý tưởng của mình bằng một phần chi phí trước khi bạn đổ tiền vào việc phát triển nó.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
   
  Đang tải...
 2. tientet2020

  tientet2020 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0

  Shop chuyên mua bán nhiều loại Tiền lì xì năm canh tý con chuột , rất nhiều loại tiền có hình chuột như là : tiền 2 đô in hình con chuột - tiền xu...

  Shop chuyên mua bán nhiều loại Tiền lì xì năm canh tý con chuột , rất nhiều loại tiền có hình chuột như là : tiền 2 đô in hình con chuột - tiền xu con chuột mạ vàng - xu hình con chuột mạ bạc - tiền con chuột macao 10 - tiền con chuột 1 triệu usd - tiền in hình con chuột kamberra - tờ tiền in hình con chuột sao tô mê và dịch vụ đi kèm đổi tiền lẻ tphcm - đổi 2 đô la - tranh tiền tứ linh - tờ tiền thuận buồm xuôi gió - bộ đồng xu 120 nước - tiền mua may bán đắt - bao lì xì con chuột mạ vàng 24k - phong bao lì xì ông thần tài - và các loại 2 usd 2017 may mắn.

  Mọi thông tin về 2 usd con chuột vui lòng gọi cho chúng tôi : 0966.85.0966 chuyên kinh doanh những loại TIỀN LÌ XÌ TẾT 2020.
   

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này