thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Quảng cáo dịch vụ

Tại sao khói trầm hương nụ lại nặng hơn không khí

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi agarwoodnhatrang, 25/6/18.

 1. agarwoodnhatrang

  agarwoodnhatrang New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Tại sao khói trầm hương nụ lại nặng hơn không khí

  - Khói trầm mà bay lên gọi là khói thăng thiên, nhẹ hơn không khí, có mùi thơm dịu nhẹ, giúp an thần, cải thiện sức khoẻ. - Hoặc phần thứ 2 là...

  - Khói trầm mà bay lên gọi là khói thăng thiên, nhẹ hơn không khí, có mùi thơm dịu nhẹ, giúp an thần, cải thiện sức khoẻ.

  - Hoặc phần thứ 2 là khói trầm hương nặng hơn không khí, chảy ngược xuống dưới trông tuyệt đẹp giống như dòng thác trắng đổ xuống dùng làm vật phong thuỷ, trang trí cho căn phòng.

  - Khói trầm hương nặng hơn không khí là một dạng khói đặc biệt trong khi đốt trầm, nó không giống với hương trầm bình thường và nhà sản xuất tạo ra sản phẩm nhang trầm nụ đặc biệt để khi đốt tạo ra khói hương trầm nặng hơn không khí như vậy. Bạn có thể mua trầm hương tại cửa hàng trầm hương uy tín ở nha trang tại địa chỉ: 7 Nguyễn Khanh, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hoà.


  - Về tác dụng của hương trầm này có lợi hay hại về sức khoẻ chưa có chứng mình gì rõ ràng, cách tốt nhất chúng ta không nên hít quá nhiều.

  [​IMG]

  Cách đốt trầm nụ khói ngược

  Khói trầm hương nặng hơn không khí thường được thiết kế để đốt một loại nhang trầm nụ phía trên một vật dụng điêu khắc rất tinh xảo và đẹp mắt. Trầm nụ được đốt phía trên trên cao trông như ngọn núi trong tiểu cảnh, khói hương trầm nặng hơn không khí nên sẽ chảy ngược xuống trắng xoá, nhẹ tênh và huyền ảo, như một dòng thác đổ xuống vách nói. Xem thêm: vong tay tram huong nha trang

  Có thể nói đây giống như là một kiệt tác trang trí và phong thuỷ hơn là một vật dụng bình thường, cho nên nhiều người có đam mê rất thích sưu tầm những vật dụng như thế này.
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này