thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Quảng cáo dịch vụ

Sản xuất TVC quảng cáo ở đâu là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi quaytvc, 11/7/18.

 1. quaytvc

  quaytvc New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Sản xuất TVC quảng cáo ở đâu là tốt nhất?

  Bây giờ, từ TVC quảng cáo đã không còn bỡ ngỡ với các doanh nghiệp VN. Chỉ cần đoạn video ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo ấn tượng – độc...

  Bây giờ, từ TVC quảng cáo đã không còn bỡ ngỡ với các doanh nghiệp VN. Chỉ cần đoạn video ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích dễ dàng mang lại cho công ty của bạn những doanh số khổng lồ. Tuy nhiên, một phim quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít sáng tạo và không thể hiện được điểm mạnh của doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một bất lợi và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch Marketing mà bạn đang thực hiện.
  [​IMG]
  Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, Ujet Media hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của công ty sản xuất TVC, Ujet Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.
  Với sự am hiểu trong các lĩnh vực: sản xuất phim ngắn, sản xuất TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 3D, 2D animation, thiết kế nhân vật hoạt hình, live stream sự kiện Ujet Media tự hào đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp nhỏ đến lớn như: BKAV, BIDV, TMV Ngọc Dung, Vivian Spa, ...
  [​IMG]
  Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Ujet Media chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!
  Đừng ngại ngần liên hệ với Ujet Media ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này