thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Dịch vụ du lịch khác

Review Đảo Điệp Sơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch khác' bắt đầu bởi ihometour, 30/11/17.

 1. ihometour

  ihometour New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Review Đảo Điệp Sơn

  Tìm hiểu về Đảo Điệp Sơn thông qua kinh nghiệm đi đảo Điệp Sơn của các phượt thủ hoặc của khách hàng lựa chọn tour du lịch đảo Điệp Sơn sẽ cho...

  Tìm hiểu về Đảo Điệp Sơn thông qua kinh nghiệm đi đảo Điệp Sơn của các phượt thủ hoặc của khách hàng lựa chọn tour du lịch đảo Điệp Sơn sẽ cho thêm nhiều thông tin hữu ích như đảo Điệp Sơn nằm ở đâu? Ăn uống ở đảo Điệp Sơn như thế nào? Chơi gì ở Đảo Điệp Sơn?

  1. Hướng dẫn đi đảo Điệp Sơn/cách ra đảo Điệp Sơn
  Người ta vẫn hay nói Đảo Điệp Sơn Nha Trang, nhưng thực chất muốn đến Đảo Điệp Sơn phải đi xa Nha Trang thêm 80km nữa.

  Đảo Điệp Sơn nằm ở Vạn Giã Vạn Ninh Khánh Hòa, là con đường đẹp nhất Việt Nam hay còn gọi là Thủy đạo Điệp Sơn nằm trong quần đảo Điệp Sơn. Nhìn vào bản đồ Đảo Điệp Sơn cũng thấy được con đường đi từ thành phố Nha Trang thật không khó, chỉ cần đến Vạn Gĩa, hỏi bến tàu Điệp Sơn là được.

  [​IMG]

  1. Cano ở Đảo Điệp Sơn
  Muốn đến Điệp Sơn đảo phải sử dụng cano của Điệp Sơn quán. Có 3 chiếc cano: 2 chiếc 25 chỗ và 1 chiếc 40 chỗ. ở Đảo Điệp Sơn sẽ được sắp xếp theo thứ tự ai đến trước, ai đi trước, không có chuyện đặt trước và chờ. Gía cano dao động: 100- 150k/người.

  [​IMG]  1. Ăn uống ở Đảo Điệp Sơn
  Có rất nhiều hải sản ở Đảo Điệp Sơn, bạn có thể tùy chọn những loại hải sản tươi ngon phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên cũng có một số loại giá rất chát nên phải cẩn thận. Những ai đi tour du lịch đảo Điệp Sơn thường thì được ngồi bàn ghế được sắp sẵn và ăn uống theo phần.

  Tham khảo: Tour du lịch đảo Điệp Sơn

  [​IMG]

  1. Chơi gì ở Đảo Điệp Sơn
  Có rất nhiều mô hình chơi thể thao nước ở Điệp Sơn thủy đạo. Hiện nay còn có thêm con đại bàng được huấn luyện rất to, mỗi lần chụp hình rất công phu và cần thêm rất nhiều người phục vụ. Đúng là Đảo Điệp Sơn, không gì là không có.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này