thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn

Phòng trọ OPEC và Nga đồng ý giảm sản xuất dầu

Thảo luận trong 'Phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn' bắt đầu bởi huuthanh3456, 8/12/18 lúc 21:28.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/18
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  OPEC và Nga đồng ý giảm sản xuất dầu

  Các nước sinh sản dầu lửa lớn bữa qua hợp nhất sẽ giảm bơm ra thị trường 1,2 triệu thùng dầu mỗi ngày. Chủ tịch Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu...

  Các nước sinh sản dầu lửa lớn bữa qua hợp nhất sẽ giảm bơm ra thị trường 1,2 triệu thùng dầu mỗi ngày.

  Chủ tịch Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) - Suhail Al Mazrouei bữa qua cho biết sau hai ngày họp, OPEC và các nước đồng minh đã đạt thỏa thuận giảm sản xuất dầu, bất chấp sức ép tăng cung từ Mỹ. Theo đó, họ sẽ giảm bơm ra thế giới tổng cộng 1,2 triệu thùng dầu mỗi ngày. minh triết trong đời sống

  Các thành viên OPEC cam kết giảm 800.000 thùng mỗi ngày trong 6 tháng, bắt đầu từ tháng 1 năm sau. Mức giảm dành cho Nga và các nước sinh sản khác không thuộc OPEC là 400.000 thùng. Các thành viên OPEC gồm Iran, Venezuela và Libya vẫn được miễn.

  [​IMG]
  Bộ trưởng Năng lượng Nga - Alexander Novak và Bộ trưởng dầu lửa UAE - Suhail Mohamed Al Mazrouei. Ảnh: Reuters​

  Giá dầu thô Mỹ - WTI đã tăng gần 5% sau thông báo trên. ngày nay, mức tăng của cả WTI và Brent đều hơn 2%. viec lang

  Thỏa thuận này sẽ giúp giảm dư cung, song song khép lại một tuần đầy biến động của OPEC, khởi đầu bằng quyết định rời đi của Qatar. Trong ngày họp trước hết hôm thứ năm, các nước OPEC đã không thống nhất được sản lượng cắt giảm. Cuộc họp báo sau đó cũng bị hủy và giá dầu thô thế giới lao dốc.

  Sang thứ sáu, các cuộc đàm luận có thêm Nga – nước sản xuất dầu lớn nhì thế giới và là đối tác chính của OPEC kể từ năm 2016 trong việc thăng bằng cung – cầu dầu thô. Cả hai phiên họp đều bị phủ bóng bởi những lời kêu gọi gần đây của Tổng thống Mỹ - Donald Trump về giữ ổn định nguồn cung.

  OPEC đã quyết định can thiệp sau khi dầu thô Mỹ mất tới 22% trong tháng 11 – tệ nhất kể từ khủng hoảng tài chính 2008. Tính từ đầu tháng 10, giá dầu thế giới đã giảm 31%.
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này