thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Tư vấn - hỏi đáp

Mua Giày Nam Da Cá Sấu Ở Tiệm Marengo Có Mắc Không?

Thảo luận trong 'Tư vấn - hỏi đáp' bắt đầu bởi dammereviewgiay, 9/7/19.

 1. dammereviewgiay

  dammereviewgiay New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mua Giày Nam Da Cá Sấu Ở Tiệm Marengo Có Mắc Không?

  Các mẹ có bao giờ tới tiệm giày Marengo mua giày chưa nhỉ.Vài bữa trước, nghe bạn bè chơi chung review chỗ này bán giày cũng ổn lắm, đẹp mà tất cả...

  Các mẹ có bao giờ tới tiệm giày Marengo mua giày chưa nhỉ.Vài bữa trước, nghe bạn bè chơi chung review chỗ này bán giày cũng ổn lắm, đẹp mà tất cả đều cam kết hàng thật. Có người bảo, tiệm giày này chỉ toàn mấy người đàn ông đi xe hơi đến, ông nào cũng ăn mặc chỉnh chu hầu hết đều mang vest, mang suit. Bữa mà vợ chồng em đi mua thấy cũng đông xe hơi dựng trước cửa. Tới đến nơi rồi em mới hiểu được vì sao người ta mua giày của tiệm này nhiều thế. Giờ rảnh nên ngồi review giới thiệu chị em chỗ mua giày cực đẹp cho chồng.

  Giày da cá sấu của Marengo cực kỳ xịn luôn ạ, nhìn thôi đã thấy khác biệt chứ không cần đến nỗi sờ vào. Đành rằng bắt buộc chất liệu da cá sấu phải da thật thì mới thích nhưng ở đây da không chỉ được cam kết là thật mà kiểu giày còn rất nghệ thuật. Cực kỳ đẹp luôn các mẹ ạ, vì lý do đó mà em không tiếc cả 6,7 triệu để mua cho chồng một đôi giày.

  [​IMG]

  Giày ở đây bảo hành khá lâu, vì họ tự tin đây là giày da thật, người tư vấn cho vợ chồng mình bảo rằng nếu biết cách bảo quản đôi giày này có thể đi được đến trọn đời. Chắc nó không nói quá đâu, giày được may bằng tay, công nghệ nghe tư vấn là công nghệ may Goodyear hàng đầu thế giới và đế giày trông rất chắc. Nhìn tổng quan đôi giày đáng đồng tiền bát gạo.

  Nhân viên tư vấn ở đây rất lễ phép, giải đáp nhiệt tình, dù bạn mua hay không mua nếu cần hỏi người ta vẫn giải đáp vui vẻ không như mấy chỗ khác vì người ta phục vụ cho người giàu, người văn minh quen rồi. Thế nên, muốn mua giày, em giới thiệu thật lòng là nên đến Marengo, hơi mắc một xíu, nhưng đi đôi giày là nói lên được đẳng cấp liền.

  Bạn có thể xem những đôi giày da cá sấu của Marengo tại đây: https://marengo.vn/giay-nam-da-ca-sau
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này