thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế logo?

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi Thiên Phong bbb, 4/7/18.

 1. Thiên Phong bbb

  Thiên Phong bbb New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế logo?

  Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế logo? Màu sắc chính là thông điệp đầu tiên của sản phẩm hướng đến khách hàng và khách hàng cũng sẽ...

  Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế logo?

  Màu sắc chính là thông điệp đầu tiên của sản phẩm hướng đến khách hàng và khách hàng cũng sẽ cảm nhận được điều này ngay lập tức.

  Khi bạn muốn thiết kế logo cho mình thì câu hỏi trước tiên sẽ là “màu sắc mình sẽ chọn có phù hợp không?” Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người tiêu dùng bởi những hình ảnh được thiết kế đẹp, bắt mắt, tinh tế sẽ tạo cảm giác an toàn, tin tưởng, nâng cao uy tín của thương hiệu. Phần đa khách hàng coi màu sắc là yếu tố chính khiến họ chọn mua sản phẩm – con số này đã cho thấy tầm quan trọng của màu sắc trong xây dựng thương hiệu.

  Đây là một vài ý nghĩa về một số màu sắc sẽ giúp bạn có thể chọn màu phù hợp trong thiết kế logo của bạn:


  Màu đỏ: Được cho là màu nóng nhất trong các màu, là màu của lửa và máu. Nó thể hiện sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. Nó có nghĩa là nguy hiểm, đe dọa và sự náo động. Màu đỏ là màu của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc (trong đó có Việt Nam) có màu đỏ là màu nền.

  Màu vàng: Một màu thể hiện trí tuệ, là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đem lại cảm giác hạnh phúc, tự tin. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Tuy nhiên khi màu vàng được sự dụng quá mức sẽ mang đến sự khó chịu. Màu vàng còn mang ý nghĩa danh dự và trung thành.

  Màu xanh lá: Là màu của thiên nhiên, nó tượng trưng sự phát triển, tươi mát, hòa thuận và thông thái. Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

  Màu Đen: Thường được đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Tuy nhiên, màu đen cũng là hình tượng của cái tang tóc, cái chết, huyền bí .Nhưng nó cũng mang trong mình một chút gì đó của sự tao nhã quý phái, tinh tế và bí hiểm.

  Màu trắng: Đây là màu của sự trong trắng và tinh khiết, trẻ trung, tình bạn và hoà bình. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn.
  [​IMG]
  Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế logo. Nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế logo ấn tượng và thành công, hãy chơi đùa, thử nghiệm với màu sắc. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất.

  Liên hệ: 0986.621.332

  Thông tin thêm: vòng bi FAG
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này