Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Làm sao để triển khai chiến lược Marketing thành công

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 31/5/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Làm sao để triển khai chiến lược Marketing thành công

  1 Sản phẩm Sản phẩm đề cập đến hàng hóa thực tế hoặc dịch vụ vô hình mà bạn cung cấp. Đó cũng là trải nghiệm mà người dùng và khách hàng có với...

  1 Sản phẩm
  Sản phẩm đề cập đến hàng hóa thực tế hoặc dịch vụ vô hình mà bạn cung cấp. Đó cũng là trải nghiệm mà người dùng và khách hàng có với sản phẩm của bạn. Điều gì làm cho khách hàng chọn sản phẩm của bạn thay vì những sản phẩm khác? nó giải quyết vấn đề gì ? Điều gì thu hút mọi người đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Chúng có thể bị thu hút bởi bao bì sản phẩm, tính năng, tính dễ sử dụng, tên, chất lượng, thiết kế. Việc mua hàng bị ảnh hưởng bởi toàn bộ trải nghiệm mua.
  Tất cả bốn yếu tố đều tập trung xung quanh khách hàng. Điều quan trọng là phải biết khán giả của bạn là ai và họ quan tâm đến điều gì. Tiến hành nghiên cứu khách hàng. Tìm hiểu càng nhiều về cơ sở khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng của bạn càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nhiều khả năng thu hút đối tượng mục tiêu của bạn hơn. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  # 2 Giá
  Điều quan trọng là chọn đúng giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu sản phẩm của bạn bị hạ giá, người tiêu dùng có thể đặt câu hỏi về tính hiệu quả của nó hoặc nghĩ rằng đó là "không tốt". Mặt khác, nếu bạn định giá sản phẩm quá cao, người tiêu dùng có thể thấy nó quá đắt đỏ và không cần thiết. Trừ khi bạn là một thương hiệu cao cấp như Coach hoặc Chanel, bạn sẽ thấy khó bán hàng.
  Có một số chiến lược định giá mà các doanh nghiệp sử dụng. Một số mô hình là: gói, đăng ký, giảm giá và định giá tâm lý.
  Tại các cửa hàng tạp hóa, các thương hiệu thực phẩm chung có giá thấp hơn so với các sản phẩm có thương hiệu. Đây là một ví dụ về định giá kinh tế. Trong các cửa hàng bách hóa, giá với các số thập phân lẻ như “53,99” hoặc “3,97” là giá tâm lý. Mọi người có xu hướng cảm nhận nó ít tốn kém hơn thậm chí là “$ 54.00” hoặc “4.00”. Nó cũng là một thực tế phổ biến trong bán hàng.
  Chiến lược bạn chọn nên dựa trên giá trị sản phẩm của bạn, chi phí sản xuất và phân phối, nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường cạnh tranh.
  Giá cả cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi người tiêu dùng của bạn. Tất nhiên, bạn cần phải định giá phù hợp để kiếm lời. Tuy nhiên, nếu thị trường mục tiêu của bạn nằm trong khung thu nhập trung bình, thì tính phí 900 đô la cho một chiếc túi xách là không thực tế.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này