Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Cẩm nang tuyển dụng

Kỹ sư công nghệ giỏi nghề

Thảo luận trong 'Cẩm nang tuyển dụng' bắt đầu bởi hainam6683, 11/6/19.

 1. hainam6683

  hainam6683 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  0
  Kỹ sư công nghệ giỏi nghề

  Đó là anh Nguyễn Cao Trọng, 37 tuổi, Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch. Hơn 10 năm gắn bó với doanh nghiệp, từ nhân viên kỹ thuật, nhờ năng...

  Đó là anh Nguyễn Cao Trọng, 37 tuổi, Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch. Hơn 10 năm gắn bó với doanh nghiệp, từ nhân viên kỹ thuật, nhờ năng động trong công việc, luôn chủ động tìm tòi và có nhiều ý tưởng cải tiến hữu ích trong công việc, hiện anh được công ty tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách kỹ thuật công nghệ cho 6 nhà máy sản xuất thuộc công ty, phụ trách tập huấn kỹ thuật cho những nhân viên mới. Mới đây anh được cất nhắc giữ chức vụ Trợ lý giám đốc.
  Anh Trọng tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành kéo sợi, trải qua một số công việc, năm 2009, anh được Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch nhận vào làm nhân viên kỹ thuật. Quá trình làm việc tại công ty, nhờ ham học hỏi những người đi trước cộng với bản thân thích tìm tòi, sáng tạo, anh Trọng đã có không dưới 10 lần đưa ra những kiến nghị, ý tưởng cải tiến giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều nhiên vật liệu, tiết kiệm nhân công, đồng thời làm tăng năng suất lao động, cải thiện chất lượng sản phẩm. Anh được công ty cho sang Trung Quốc đào tạo về kiến thức quản lý và kỹ thuật chuyên ngành. Năm 2015, anh Trọng được Ban giám đốc giao nhiệm vụ phụ trách kỹ thuật công nghệ cho toàn bộ 6 nhà máy sản xuất của công ty; phụ trách việc tập huấn, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật công nghệ các nhà máy. Năm 2017, anh Trọng được Ban giám đốc tin tưởng chọn làm Trợ lý giám đốc, ngoài công việc chuyên môn về kỹ thuật, anh chịu trách nhiệm giám sát chất lượng từ bán thành phẩm cho đến thành phẩm.

  Những kỹ năng giúp bạn tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, click link https://kienthucgiadinh.com.vn/kinh-nghiem-hay/4-ky-nang-giup-ban-lam-viec-tot-hon-voi-dong-nghiep/


  Chia sẻ về quan điểm trong công việc, anh Trọng cho rằng: nếu công ty trả lương cho mình 5 triệu mà chỉ làm việc ở mức 5 triệu vì sợ chịu thiệt, vì sợ chịu khổ thì 10 năm sau, mức lương của mình vẫn là 5 triệu, có hơn chỉ vài trăm ngàn. Muốn tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cũng như mối quan hệ, bất cứ làm công việc gì cũng phải nỗ lực làm việc hết mình, làm việc với cái tâm cống hiến, tham gia cùng với doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, khi vượt qua chặng đường ấy, những đóng góp của mình trước sau cũng sẽ được nhìn nhận. Sau này, nếu không làm việc tại doanh nghiệp, với kinh nghiệm và vốn liếng tích lũy được bản thân cũng dễ dàng tìm được công việc cho mình.

  “Làm việc nhiều năm với người nước ngoài tôi nhận thấy họ rất coi trọng thái độ làm việc của người công nhân. Kỹ năng làm việc, kiến thức anh có thể chưa có hoặc có rất ít, điều đó hoàn toàn có thể học hỏi thêm trong quá trình làm việc, nhưng nếu không có thái độ và tinh thần làm việc tích cực anh mãi mãi không phát huy được năng lực của bản thân, không có cơ hội thăng tiến cũng như tham gia vào việc giữ các vị trí nòng cốt trong công ty”, anh Trọng chia sẻ.

  Với những đóng góp của bản thân, anh Trọng từng 5 lần được Ban giám đốc công ty khen thưởng danh hiệu cá nhân xuất sắc của công ty, được LĐLĐ huyện tặng giấy khen. Mới đây, anh cùng với 34 công nhân kỹ thuật cao tiêu biểu được LĐLĐ tặng bằng khen vì có đóng góp tích cực cho sự phát triển của đội ngũ công nhân lao động.

  Nguồn: http://laodongdongnai.vn/
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này