thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Khung giờ cao điểm cho chiến dịch marketing online

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 8/1/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Khung giờ cao điểm cho chiến dịch marketing online

  Giờ làm Marketing online – Cao điểm lại nghĩa là thấp điểm Ví dụ biểu đồ truy cập thuộc về một website đào tạo trong một chiến dịch dùng SEO giúp...

  Giờ làm Marketing online – Cao điểm lại nghĩa là thấp điểm
  Ví dụ biểu đồ truy cập thuộc về một website đào tạo trong một chiến dịch dùng SEO giúp cho thấy, có 3 thời điểm khác nhau rõ ràng trong một ngày mà lượng truy cập đông nhất: 9h-10h sáng, 3-4h chiều, và cao hơn ở 8-9h tối.
  Lúc tối, số lượng truy cập đông cũng dễ hiểu, nhưng đối cùng với khoảng giờ giữa buổi sáng và giữa buổi chiều thì hơi bất thường. Giải thích giúp cho chuyện này, kết quả thống trên chính website kia giúp cho biết: sáng và chiều thường nghĩa là học sinh, sinh viên, buổi tối thì gồm có cả chị em phụ nữ đi học và chị em phụ nữ đi nghĩa làm vào đó để cho học tập.
  [​IMG]
  Nâng cao hiệu quả nhanh hơn nhanh hơn chiến dịch marketing trực tuyến theo giờ
  Mỗi loại sản phẩm và dịch vụ lại có những khung giờ vàng mà ý thức thuộc về khách hàng nghĩ về nó cao nhất, đó hẳn nhiên nghĩa là những “giờ đẹp” mà chị em phụ nữ nghĩa làm marketing nên tận dụng, tuy nhiên, cẩn thận cùng với những thông điệp quảng cáo thuộc về mọi chị em phụ nữ lại bị gửi tới nhầm đối tượng, và lại nhầm theo số lượng lớn.
  Trong ví dụ trên, rõ ràng, nếu như quảng cáo buổi tối và buổi sáng cần có sự khác nhau đôi chút, buổi tối, mọi chị em phụ nữ có thể viết quảng cáo để cho nói cùng với tất cả mọi chị em phụ nữ, nhưng buổi sáng và chiều, mọi chị em phụ nữ chỉ có thể viết quảng cáo dành giúp cho nhóm đối tượng nghĩa là học sinh sinh viên mà thôi.
  hay nghĩa là dễ dàng hơn, chúng ta có thể dễ dàng thấy những dịch vụ giải trí giúp cho chị em phụ nữ trưởng thành (không phải giải trí qua internet) có thể có nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm thông tin hơn vào ban ngày, những buổi chiều chứ không phải vào buổi tối… Vì sao lại như thế? Rất dễ dàng, họ tìm vào ban ngày, và khi hết giờ nghĩa làm họ mới dùng dịch vụ…
  nghĩa làm thế nào để cho biết giờ vàng?
  Nhận định một khoảng thời gian nào nghĩa là thời gian “đẹp” giúp cho việc làm marketing online trong từng tháng, từng tuần, từng năm nghĩa là điều quan trọng sau đó và thường cũng được mọi chị em phụ nữ chú ý để cho theo dõi, nhưng theo giờ có vẻ nghĩa là một khái niệm mới đối cùng với chị em phụ nữ nghĩa làm marketing online.
  Nhưng những chị em phụ nữ nghĩa làm quảng cáo qua truyền hình thì việc này lại không có gì nghĩa là lạ cả.
  Chúng ta thử nghĩa làm một việc thống kê những ngày kinh doanh bình thường và đánh giá xem giờ cao điểm nghĩa là giờ nào, sau một thời gian, có thể dễ dàng tìm hiểu cũng được đâu nghĩa là lúc thích hợp giúp cho những chiến dịch bùng nổ… Nhưng hãy chú ý đối tượng nhận cũng được thông điệp đó nhé.
  Nguồn bài viết xem thêm tại đây: tiếp thị online giá rẻ nhất hiện nay !!!!!
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này