thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Hướng dẫn tiếp thị online cho dịch vụ du lịch

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 25/5/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn tiếp thị online cho dịch vụ du lịch

  Có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ thông qua Marketing trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm thấy những khách hàng tiềm năng này. Nhưng,...

  Có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ thông qua Marketing trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm thấy những khách hàng tiềm năng này. Nhưng, thật không may, bạn có một trang web mà bạn không bao giờ cập nhật hoặc theo dõi, một trang Facebook không được quản lý và không có chiến lược truyền thông xã hội nào. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Marketing trực tuyến đề cập đến các kỹ thuật khác nhau để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu trực tuyến của họ. Cốt lõi của marketing trực tuyến là trang web của bạn, nhưng đây chỉ là một phần của chiến lược, khách hàng tiềm năng cần tìm thấy trang web đó và bạn cũng cần chủ động tương tác với khách hàng hiện tại và tương lai trên kênh trực tuyến. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  Sau đây là những kênh chính tạo nên marketing trực tuyến:
  Website
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  Marketing Công cụ Tìm kiếm (SEM)
  Hiển thị quảng cáo trên trang web của bên thứ ba
  Phân phối qua Đại lý du lịch trực tuyến - OTA)
  Truyền thông xã hội
  Quảng cáo Thư điện tử
  Trang web
  Có trang web của riêng bạn là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược marketing nào.
  Trang web của bạn nên thú vị khi truy cập và được cập nhật thường xuyên để thu hút khách truy cập lặp lại. Các trang web hiệu quả nên:
  giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn;
  bao gồm chi tiết liên lạc; và tương tác để người dùng có thể đặt câu hỏi, đưa ra phản hồi và đặt chỗ trực tuyến.
  Đã bao nhiêu lần bạn truy cập một trang web và thoát ngay ra? Điều gì khiến bạn rời khỏi trang web - quá nhiều màu sắc, điều hướng khó hiểu, đồ họa xấu xí hoặc chỉ là một cái nhìn không chuyên nghiệp?
  Một số mẹo về cách làm cho trang web của bạn trở nên thu hút
  Nếu doanh nghiệp của bạn không có thương hiệu riêng biệt, thì hãy cân nhắc tạo một thương hiệu và triển khai thương hiệu đó trong tất cả các hoạt động marketing của bạn. Bạn muốn trang web của mình nhất quán với thương hiệu và tài liệu marketing khác. Nếu bạn có sự sáng tạo, bạn có thể cố gắng thiết kế giao diện cho doanh nghiệp của mình, nhưng thông thường tốt nhất là tham gia vào các dịch vụ của một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này