thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Quảng cáo dịch vụ

Hiểu về trầm hương xịn trước khi mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi agarwoodnhatrang, 9/7/18.

 1. agarwoodnhatrang

  agarwoodnhatrang New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hiểu về trầm hương xịn trước khi mua

  Giá trầm hương xịn bao nhiêu tiền Hiện nay vẫn chưa có một con số nào thống kê về giá trị thật của những chiếc vòng trầm hương xịn. Bởi lẽ, mỗi...

  Giá trầm hương xịn bao nhiêu tiền
  [​IMG]

  Hiện nay vẫn chưa có một con số nào thống kê về giá trị thật của những chiếc vòng trầm hương xịn. Bởi lẽ, mỗi chiếc vòng khác nhau sẽ được tạo hình khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Chúng ta có thể chia giá của những chiếc vòng trầm hương xịn làm 2 loại sau:

  Vòng trầm hương xịn có mức giá khoảng vài chục triệu: được làm bằng trầm hương tự nhiên, có hình dáng đa dạng và nhiều mẫu mã.

  – Vòng trầm hương xịn có mức giá hàng trăm triệu: được làm bằng trầm hương tự nhiên và được trạm trổ hết sức đẹp mắt, phù hợp với phong thủy.

  – Vòng trầm hương xịn có mức giá đến vài tỉ: Những chiếc vòng này được làm bằng tram hương tự nhiên và thông thường chúng được thiết kế riêng cho người sử dụng. Khi khách hàng nào đó có nhu cầu mua trầm hương công ty sẽ thiết kế riêng, sử dụng loại trầm hương tốt nhất những người thợ trạm trổ giỏi nhất dưới sự cố vấn của các chuyên gia phong thủy.


  Những lưu ý khi mua vòng tay trầm hương cao cấp

  - Vì vòng tay trầm hương cao cấp rất đắt tiền cho nên lựa chọn một vòng tay như vậy cần chú ý mua được hàng thật với chất lượng tốt nhất.
  - Chọn mua vòng tay vừa với mức giá của riêng mình, bởi hiện nay có nhiều nơi bán trầm hương với mức giá cao hơn so với giá thật
  - Cần có hiểu biết để nhận biết được trầm hương thật làm từ thiên nhiên, quan sát màu gỗ, vân gỗ, lớp tinh dầu, mùi hương trầm..
  - Mua tại một cửa hàng bán trầm hương uy tín, chất lượng

  Địa chỉ mua vòng trầm hương xịn
  Bạn có thể mua nhiều loại trầm hương nói chung và vòng tay trầm hương tại công ty Agarwood Nha Trang, chúng tôi có nhiều mẫu mã, giá cả phù hợp, nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

  Bạn có thể đến tại địa chỉ: Địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hoặc website: http://www.agarwoodnhatrang.com/. Ngoài ra chúng tôi còn có bán các mặt hàng khác như nhang trầm hương, thác khói, thủ công mỹ nghệ...

  Nguồn: http://www.agarwoodnhatrang.com/vong-tram-huong-xin-la-gi-gia-vong-tay-tram-huong-xin-bao-nhieu
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này