Mua bán

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Celestial - Vũ trụ bao la

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi huybin8196, 31/7/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Celestial - Vũ trụ bao la

  Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Celestial là mẫu đồng hồ gây ngạc nhiên nhất trong bộ sưu tập Patek Philippe Sky Moon. Đừng mong đợi dòng đồng...

  Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Celestial là mẫu đồng hồ gây ngạc nhiên nhất trong bộ sưu tập Patek Philippe Sky Moon.

  [​IMG]

  Đừng mong đợi dòng đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Celestial 6102P là dòng thanh lịch, kín đáo hay tiện dụng nhất trong bộ sưu tập của hãng. Dòng Celestial là đồng hồ cỡ lớn, với vẻ ngoài đặc biệt với chủ đích nên thơ cụ thể của Patek. Đây là mẫu đồng hồ chuyển động chậm rãi, dành cho những người thích mơ mộng hơn là một mẫu đồng hồ thực dụng.


  [​IMG]

  Celestial có nguồn gốc từ năm 2002, khi Patek Philippe ra mắt mẫu huyền thoại 5102. Đây là mẫu đồng hồ nam patek philippe chính hãng có vẻ ngoài trong sáng, gọn gàng, với hiển thị thời gian, tuần trăng và bầu trời thiên văn. Mẫu 6102P mới cũng có đầy đủ chức năng này, ngoại trừ phần hiển thị ngày ở vòng ngoại biên đồng hồ.


  [​IMG]

  Mặt số đồng hồ Patek Philippe Sky Moon 6102P được làm từ vài lớp của sapphire. Lớp đầu tiên tạo ra bầu trời, với màu xanh dương sáng. Lớp thứ hai tạo ra chu kỳ và quỹ đạo của mặt trăng. Lớp cuối cùng, ở trên đỉnh, tạo ra các vì sao và ngôi sao Sirius- ngôi sao sáng nhất trong bầu trời đêm. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này là hiển thị chuyển động chậm nên thơ - theo dõi hành trình của sao Sirius và mặt trăng theo thời gian.

  [​IMG]

  Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Celestial là mẫu đồng hồ lớn, với lớp vỏ titanium có kích thước 44x 9.8 mm và 2 núm vặn đồ sộ. Điều này là bởi động cơ cỡ lớn với đường kính lên tới 38mm.

  Dòng đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Celestial là dòng đồng hồ rất đặc biệt trong bộ sưu tập của Patek, một mẫu đồng hồ phức tạp với mức giá xứng đáng với giá trị mà nó mang lại cho người đeo. Giá bán đồng hồ patek philippe geneve chính hãng Sky Moon Celestial là 250,000 euros trên thị trường


  Xem thêm đồng hồ wenger[​IMG]
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này