thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Địa điểm tham quan

Đến Nha Trang xem các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Nha Trang Dream Show

Posted by Nha Trang Events on 19/3/17 2 lần trả lời
 1. Nha Trang Events

  Nha Trang Events Moderator

  Tham gia ngày:
  25/2/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Đến Nha Trang xem các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Nha Trang Dream Show

  Đến Nha Trang xem các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Nhà hát Nghệ thuật Dân gian Á Châu - Nha Trang Dream Show -----------------------...

  Đến Nha Trang xem các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Nhà hát Nghệ thuật Dân gian Á Châu - Nha Trang Dream Show
  -----------------------
  "Hay đến nổi da gà" - là nhận định của 90% khán giả sau khi thưởng thức các tiết mục nghệ thuật tại Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu.
  Nhatrang Dream show được đầu tư công phu và tỉ mỉ từ âm thanh, ánh sáng, phục trang cho đến từng chi tiết trong các tiết mục.
  Nhatrang Dream show là sự kết tinh của tinh hoa văn hóa dân tộc trên mọi miền đất nước và hơi thở đương đại.
  Tại mảnh đất du lịch như Khánh Hòa, nơi được tiếp đón hàng trăm nghìn lượt khách quốc tế mỗi năm, Nhatrang Dream là tiếng nói tự hào dân tộc.
  --------------------------
  ĐẾN NHATRANG DREAM SHOW THÊM TỰ HÀO VỀ DÂN TỘC
  Nhà hát Nghệ thuật Dân gian Á Châu - Nha Trang Dream
  Lịch biểu diễn: Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 - Chủ nhật
  Địa chỉ: Số 62, đường Thái Nguyên, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Hotline: 0917 908 068 - 0911 206 676

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Du lịch thành phố biển Nha Trang quanh năm đón khách đến tham quan, số lượng khách tăng rất nhiều và các dịch vụ luôn làm mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách, các sản phẩm ngày càng cải thiện liên tục và tạo nhiều loại hình hấp dẫn.
  Khánh Hòa là một trong những cái nôi của nghệ thuật truyền thống với điệu múa Chăm nổi tiếng và những câu hát Tuồng, hát bài Chòi đặc sắc, khó lẫn. Chính vì vậy, bên cạnh mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, du khách tìm đến đến đây còn mong muốn được tìm hiểu thêm những nét đẹp của văn hóa nghệ thuật xứ Trầm hương.
  Khánh Hòa là địa phương có các loại hình nghệ thuật truyền thống phát triển như Bài chòi, Tuồng, Dân ca, kịch, hát chầu Văn, múa bóng, múa Chăm, Đờn ca tài tử… Đáng nói nhất là mới đây sản phẩm biểu diễn Ca nhạc, diễn thời trang đã ra đời tại Khánh Hòa để nhằm mục đích tăng thêm sức hút cho ngành du lịch.
  Với tiềm năng du lịch biển là chủ đạo, sản phẩm văn hóa âm nhạc như muốn lồng ghép gửi gắm đến du khách như một lời chào đón đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.
  Nha Trang Dream là dự án có quy mô lớn được công ty TNHH Hải Đăng của Việt Nam và công ty giải trí Hoa Kỳ Gold Coast hợp tác để quảng bá nền văn hoá Việt Nam thông qua các điệu múa biểu diễn dân gian. Những điêu múa tuyệt vời sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng quý khách...
  Nhà hát Nha Trang Dream có sức chứa 500 khách, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, mỗi tuần có 3 suất (từ 19h đến 20h30) biểu diễn ca múa nhạc dân gian và trình diễn thời trang áo dài …
  Đêm công chiếu rất thành công. Người xem không khỏi bất ngờ bởi chất lượng nghệ thuật của chương trình rất đặc sắc. Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch khẳng định: “Đây là sự kiện đặc biệt, bởi lẽ lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có một doanh nghiệp tư nhân tiên phong đầu tư vào lĩnh vực văn hóa. Nhà hát Nha Trang Dream góp phần giữ gìn và quảng bá nghệ thuật biểu diễn sân khấu truyền thống của dân tộc, thông qua con đường du lịch.”
   
  Đang tải...
 2. Kim Chi

  Kim Chi Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  1
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  5

  Cam on ban da chia se

  Cam on ban da chia se
   

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này