thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Ẩm thực

Đặt tiệc thôi nôi cho bé trọn gói 5 bàn Flyfood tặng ngay khách 1 bàn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi gaboxoi833, 18/4/18.

 1. gaboxoi833

  gaboxoi833 New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Đặt tiệc thôi nôi cho bé trọn gói 5 bàn Flyfood tặng ngay khách 1 bàn

  Ưu đãi lớn chưa từng có tại Flyfood - Nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp nhầm giúp khách hàng có một buổi tiệc thịnh soạn nhất. Flyfood ưu đãi khi...

  Ưu đãi lớn chưa từng có tại Flyfood - Nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp nhầm giúp khách hàng có một buổi tiệc thịnh soạn nhất. Flyfood ưu đãi khi khách hàng đặt 5 bàn tiệc giỗ hay tiệc thôi nôi sẽ được tặng ngay 1 mầm cúng tùy chọn theo vùng miền.

  Vì Flyfood hiểu khách hàng tổ chức tiệc giỗ, tiệc thôi nôi hơn ai hết. Những việc không tên trong đám tiệc sẽ lấp kín thời gian của bạn. Làm bạn sơ ý không chuẩn bị được mâm cúng một cách chỉnh chu theo chuẩn. Hãy để Flyfood giúp bạn: chúng tôi sẽ tặng bạn 1 mâm cúng đúng chuẩn cho loại tiệc bạn tổ chức.
  [​IMG]
  Tùy theo mỗi vùng miền Flyfood sẽ tạo những mâm cúng đặc trưng của vùng đó. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flyfood đã có trên 5 năm tổ chức tiệc: nấu tiệc, tổ chức, phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam hiện nay.
  Bạn không phải đụng tay đụng chân đến việc trang chí, bày món hay thu dọn sau buổi tiệc, tất cả đề Flyfood lo. Và còn chờ gì nữa hãy đặt trước tiệc với Flyfood ngay để nhận được ưu đãi này. Đặt càng sớm giá càng rẻ!

  Mâm cúng miền nam
  [​IMG]

  Mâm cùng miền trung

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mâm cùng miền bắc

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Tags:

Chia sẻ trang này