thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Địa điểm tham quan

Đảo Yến - Hòn Nội Nha Trang

Posted by Du lịch Nha Trang on 19/3/17 2 lần trả lời
 1. Du lịch Nha Trang

  Du lịch Nha Trang Moderator

  Tham gia ngày:
  25/2/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  #1 Du lịch Nha Trang, 19/3/17
  Last edited by a moderator: 13/8/17
  #1 Du lịch Nha Trang, 19/3/17
  Last edited by a moderator: 13/8/17
  Đảo Yến - Hòn Nội Nha Trang

  Nhắc đến Khánh Hòa thì nói về đặc sản điều nhiều người hình dung ra ngay đó là sản phẩm Yến sào. Giống như bao hòn đảo xinh đẹp khác của vịnh biển...

  Nhắc đến Khánh Hòa thì nói về đặc sản điều nhiều người hình dung ra ngay đó là sản phẩm Yến sào. Giống như bao hòn đảo xinh đẹp khác của vịnh biển Nha Trang, đảo Yến hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành, nước biển trong xanh nhìn rõ đáy, và một bờ biển với bãi cát trắng mịn trải dài.

  Không chỉ là một trong nhiều hòn đảo đẹp của Nha Trang, đảo Yến còn gây ấn tượng với du khách bởi thấp thoáng trên những vách đá cheo leo, dựng đứng là những căn nhà nhỏ xinh – nơi ngủ nghỉ của thợ gác hang yến.

  Giống như bao hòn đảo xinh đẹp khác của vịnh biển Nha Trang, đảo Yến hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành, nước biển trong xanh nhìn rõ đáy, và một bờ biển với bãi cát trắng mịn trải dài. Gọi là đảo Yến vì nơi này là nơi trú ngụ và làm tổ của rất nhiều chim yến, tạo nên đặc sản “yến xào” cung cấp cho con người nguồn thực phẩm dinh dưỡng quý giá. Đảo Yến là là hòn đảo hiếm hoi của Nha Trang mà con người không có chủ đích khai thác về khía cạnh du lịch mà chủ yếu được khai thác về khía cạnh kinh tế với những tổ yến đắt giá. Nhưng chính sự hoang dã và hùng vĩ của thiên nhiên nơi đảo Yến đã hấp dẫn du khách đến tham quan, khám phá.

  Đáng chú ý nhất ở đảo Yến là vẻ đẹp của hòn Nội và hòn Ngoại, đây cũng là nơi mà chim yến tập trung về làm tổ nhiều nhất. Từ cảng Cầu Đá, du khách đi tàu đến với hòn Nội đảo Yến, hành trình này kéo dài hơn 1 tiếng. Khi đã đặt chân đến hòn Nội, du khách men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi. Tại vị trí này, du khách có thể thoải mái phóng tầm mắt ra xa và chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời biển của Nha Trang, được tận mắt thấy các chú chim yến làm tổ. Đảo Yến còn có một chi tiết thú vị nữa là có “bãi tắm đôi”, gọi như vậy vì ở đây có hai bãi tắm nằm song song nhau, nước biển xanh màu ngọc bích và có thể nhìn rõ những rặng san hô tuyệt đẹp ở sâu dưới biển.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...
 2. Kim Chi

  Kim Chi Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  1

  đảo Yến còn gây ấn tượng với du khách bởi thấp thoáng trên những vách đá cheo leo, dựng đứng là những căn nhà nhỏ xinh – nơi ngủ nghỉ của thợ gác...

  đảo Yến còn gây ấn tượng với du khách bởi thấp thoáng trên những vách đá cheo leo, dựng đứng là những căn nhà nhỏ xinh – nơi ngủ nghỉ của thợ gác hang yến.
  điều trị sùi mào gà tại vinh
  điều trị yếu sinh lý tại vinh
  khám lậu tại vinh
  phá thai tại vinh
  khám phụ khoa tại vinh
  khám nam khoa tại vinh
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  5

  Cam on ban da chia se

  Cam on ban da chia se
   

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này