thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Địa điểm tham quan

Đảo Hòn Một Nha Trang

Thảo luận trong 'Địa điểm tham quan' bắt đầu bởi Du lịch Nha Trang, 19/3/17.

 1. Du lịch Nha Trang

  Du lịch Nha Trang Moderator

  Tham gia ngày:
  25/2/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Đảo Hòn Một Nha Trang

  Cách thành phố Nha Trang 9km, nằm thu gọn trong vịnh Nha Trang, Hòn Một được mệnh danh hòn đảo thiên nhiên xinh tươi giữa muôn trùng sóng nước...

  Cách thành phố Nha Trang 9km, nằm thu gọn trong vịnh Nha Trang, Hòn Một được mệnh danh hòn đảo thiên nhiên xinh tươi giữa muôn trùng sóng nước

  Khiêm tốn chỉ 1km², và chỉ có 200 người sinh sống trên đảo này. Dân cư sinh sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt và đánh bắt hải sản. Phụ nữ và người lớn tuổi thường đảm đang công việc chăm sóc các vườn cây ăn quả như xoài, dừa, điều... Thanh niên trai tráng thì đi đánh bắt xa bờ hoặc nuôi hải sản trên các nhà lồng bè quanh rìa đảo, đặc biệt là nghề nuôi tôm hùm cũng khá phát triển.
  Hòn Một sở hữu các bãi tắm nhỏ xinh, bờ cát trắng, nước trong nhìn rõ đáy, nằm chen giữa các khối đá muôn hình, tạo nên khung cảnh sơn thủy hữu tình, lý tưởng cho du khách thỏa thích đắm mình trong làn nước mát.
  Hòn Một cũng có nhiều rạn san hô bao quanh đảo và nằm gần bờ, là nơi trú ngụ của nhiều loài nhiều sinh vật biển đầy màu sắc. Với những du khách không giỏi bơi lội thì vẫn dễ dàng lặn biển ngắm san hô tại đây, chỉ cần mắt kính và ống thở.

  Ngoài ra, các hoạt động du lịch ở Hòn Một cũng tương đối đa dạng như đi tàu đáy kính, thúng đáy kính, canô kéo dù, mô tô nước, câu cá... và thưởng thức hải sản tươi ngon, cùng "tiệc rượu nổi" trên mặt biển đầy thú vị và độc đáo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này