chọn tuyển sàn gỗ tốtTheo kỹ thuật Châu Âu độ bền chắc

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch khác' bắt đầu bởi hala0010, 16/7/17 lúc 17:44.

 1. hala0010

  hala0010 New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  chọn tuyển sàn gỗ tốtTheo kỹ thuật Châu Âu độ bền chắc

  Nhà phân phối chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị duy nhất chuyên...

  Nhà phân phối chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị duy nhất chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng ngàn mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi việc cần thiết của khách hàng trong lĩnh vực nội thất phòng làm việc cơ quan hay nhà ở.
  Dòng các loại sàn gỗ là một loại nguyên liệu gỗ mới áp dụng để lát nền sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với một số chức năng ưu việt trên và giá cả phù hợp mà sàn bằng gỗ đã trở thành loại nguyên liệu gỗ rất phổ thông dùng để lát sàn tại một số nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là các nước Châu Á và những nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại sản phẩm gỗ sàn bằng gỗ mới vào thị trường Việt Nam khoảng những năm trở lại đây, nhưng đã rất phổ thông với nhiều nhà cung cấp, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn lựa các loại sàn gỗ tốt:
  Thông thường sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, sản phẩm gỗ càng dày sẽ luôn giữ được tính ổn định làm năng cao độ bền trong lúc sử dụng. Theo tiêu chí Châu Âu độ ổn định bề mặt chịu sự mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại sàn gỗ tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi nhấc trên tay các bạn sẽ có nhận thấy hơi nặng, ngâm nước sản phẩm có độ nở thấp.
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này