thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Chiến lược marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 26/1/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Chiến lược marketing cho doanh nghiệp nhỏ

  Chiến lược Marketing online là vấn đề vô cùng quan trọng trong thương mại online. Môi trường Internet càng ngày càng phát triển và người dùng...

  Chiến lược Marketing online là vấn đề vô cùng quan trọng trong thương mại online. Môi trường Internet càng ngày càng phát triển và người dùng không ngừng gia tăng là miếng bánh quá lớn chúng ta buộc phải khai thác. xem thêm: marketing là gì vai trò và chức năng của marketing như thế nào ?
  Bill Gates đã từng nói: “nếu trong 5 năm nữa mà không thương mại online thì tốt nhất đừng thương mại nữa”, muốn làm thương mại online hiệu quả thì phải có chiến lược marketing online đúng đắn và phù hợp với năng lực, thực tế của doanh nghiệp. Nhưng tại sao chúng ta lại nên đánh marketing online mà không phải là marketing offline truyền thống ?
  Cần phải có suy nghĩ đúng về marketing online, nhiều người cho rằng làm marketing online thì chi phí rất thấp chỉ cần có tài khoản mạng xã hội và tài khoản diễn đàn rồi lên đó đăng tin bán sản phẩm là có thể bán được hàng, nhưng thực tế là cũng vẫn có thể làm như vậy vẫn có thể bán được hàng nhưng doanh nghiệp của bạn không thể phát triên nếu chỉ làm như vậy. Làm marketing online cũng phải đưa ra chiến lược marketing online bài bản phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp, phải có chi phí đầu tư làm website, nội dung website, phát triển trang mạng xã hội, làm thế nào để đưa được website lên xếp hạng tìm kiếm của google, làm thế nào để nhiều người biết đến thương hiệu của bạn… Nói như vậy nhưng chi phí để vận hành thương mại online vẫn thấp hơn rất nhiều so với thương mại truyền thống, có sức lan tỏa toàn thế giới, quy mô rộng lớn mà thương mại truyền thống không thể sánh được. tham khảo: các chiến lược marketing hiệu quả nhất
  [​IMG]
  Chiến lược Marketing Online
  Vậy làm thế nào để hoạch định một chiến lược marketing online hiệu quả ?
  Xây dựng thương hiệu của bạn.
  Rất ít doanh nghiệp nhỏ làm việc này, họ không có logo cũng chẳng có website. Nếu để đi xa việc xây dựng thương hiệu là tất yếu. Ví dụ như điều gì đến với trí nhớ của bạn khi nhắc đến Apple? Chắc hẳn là bạn nghĩ đến chiếc điện thoại iphone tuyệt vời nhiều hơn là nghĩ đến quả táo. Rõ ràng việc xây dựng thương hiệu là vô cùng cần thiết. Trong thực tế những công ty hoạt động hiệu quả đều có thương hiệu, để phân biệt với đối thủ cạnh tranh của họ, một cái gì đó để kết nối với mọi người, một cái gì đó trong tâm trí khách hàng như là một sản phẩm, dịch vụ tốt để khiến khách hàng quay trở lại với sản phẩm dịch vụ của bạn.
  Tôi chắc rằng bạn sẽ nghĩ “Oh có thương hiệu thì thật tốt. Nhưng tôi không biết làm thế nào để xây dựng được một thương hiệu.” Dưới đây tôi sẽ có một số gợi ý cho bạn về việc xây dựng thương hiệu cho công ty bạn.
  Nguồn bài viết xem tiếp tại: các công cụ tiếp thị online hiệu quả?
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này