thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn

Phòng trọ Chất lượng mạng MobiFone vượt chuẩn quy định của Bộ TT&TT

Thảo luận trong 'Phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn' bắt đầu bởi huuthanh3456, 8/12/18 lúc 08:03.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/18
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  Chất lượng mạng MobiFone vượt chuẩn quy định của Bộ TT&TT

  Kết quả đo kiểm tốc độ 3G tại 6 tỉnh do Cục Viễn thông ban bố gần đây, mạng 3G MobiFone vượt quy chuẩn ở cả thảy các chỉ tiêu. Không ngừng...

  Kết quả đo kiểm tốc độ 3G tại 6 tỉnh do Cục Viễn thông ban bố gần đây, mạng 3G MobiFone vượt quy chuẩn ở cả thảy các chỉ tiêu.

  Không ngừng nâng cao chất lượng

  Từ ngày 14/6 - 25/6/2018 Cục Viễn thông thực hiện đo kiểm mạng data 3G tại các tỉnh Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Trị, Quảng Bình, Bến Tre và Tiền Giang. Kết quả công bố cho thấy mạng 3G của Viettel, VNPT (VinaPhone), MobiFone đều vượt so với quy chuẩn của Bộ thông báo và Truyền thông. chuyen dem khuya hay vi du ta yeu nhau

  Theo bẩm, ở hết thảy 8 chỉ tiêu, mạng 3G của MobiFone đều vượt so với quy chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông. Trong đó, tỷ lệ truy nhập thành công dịch vụ đạt 99,98% (chỉ tiêu yêu cầu ≥ 90%), độ sẵn sàng của mạng vô tuyến 99,19% (chỉ tiêu ≥ 95%), thời gian trễ truy nhập dịch vụ nhàng nhàng 1,50 giây (chỉ tiêu ≤ 10 giây)... Tuy số lượng trạm 3G không dẫn đầu, nhưng nhà mạng này lại giữ được vị trí thứ hai ở nhiều chỉ tiêu chất lượng.

  Trước đó, năm 2017 Cục Viễn thông cũng công bố kết quả đo kiểm 4G tại Hà Nội dựa trên 8 chỉ số quan trọng, nhằm đánh giá mức độ tuân cam kết của các nhà mạng khi cấp phép băng tần 4G. Trong đó bao gồm độ tải lên và xuống nhàng nhàng, thời gian trễ truy nhập dịch vụ nhàng nhàng. Chỉ số tốc độ của MobiFone đạt kết quả cao nhất.

  MobiFone đồng thời là nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G điển hình theo kết quả khảo sát "Đánh giá mức độ bằng lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam năm 2017" do Tập đoàn dữ liệu quốc tế - International Data Group công bố.

  Theo đại diện MobiFone, hiện chiến lược đầu tư phát triển của nhà mạng này chính là tụ họp đầu tư phủ sóng 3G, 4G nhằm mở rộng vùng phủ đến các khu vực vùng sâu vùng xa, biển đảo, hướng tới mục tiêu phủ sóng toàn quốc.

  Để thực hiện mục tiêu này, từ năm 2017 MobiFone đã đưa vào phát sóng mới hơn 5.000 trạm 3G và hơn 4.000 trạm 4G, đáp ứng lưu lượng thuê bao data tăng trưởng mạnh. Năm nay, nhà mạng này nối lên kế hoạch đầu tư thêm khoảng hơn một vạn trạm phát sóng 3G/4G.

  Những trạm thu phát sóng mới không chỉ giúp người dùng truy cập sóng 3G, 4G mạnh hơn, mà còn thân thiện với môi trường nhờ thiết kế hòa nhập với thiên nhiên, phong cảnh, có thể dùng chung và tích hợp nhiều loại hình dịch vụ công cộng khác. Đại diện hãng viễn thông cho biết, đây cũng là lần đầu tiên các trạm thu phát sóng theo tiêu chuẩn vừa thân thiện với môi trường, vừa mang tính thẩm mỹ được lắp đặt tại Việt Nam. nghe doc truyen dem khuya youtube son nam

  "Các trạm thu phát sóng "xanh" không chỉ giúp trải nghiệm dịch vụ người dùng được tốt hơn, mà còn đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, hài hòa với kiến trúc tỉnh thành. Chúng tôi xác định đây cũng chính là điểm nhấn cho thương hiệu MobiFone", đại diện tổng công ty viên thông chia sẻ.

  [​IMG]
  Trạm thu phát sóng di động xanh (BTS) của MobiFone, một điểm nhấn cho hạ tầng viễn thông thủ đô.​

  Nhân 6 trải nghiệm cho khách hàng

  Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, nhà mạng liên tục đưa ra các gói cước đa dạng, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng, nổi bật trong đó là dịch vụ Facebook data, Video data, Game data...

  Năm 2018, MobiFone vận dụng chính sách tăng dung lượng cho các gói Internet 3G/4G căn bản với giá cước không đổi. Mức điều chỉnh tăng dung lượng tối đa lên đến hơn 6 lần, đây được coi là bước đột phá của nhà mạng này trong bối cảnh cạnh tranh cao của thị trường viễn thông trong nước.

  Chính sách này được triển khai trên toàn quốc và vận dụng cho thảy thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao đăng ký mới hoặc gia hạn thành công gói cước data cơ bản.

  Trong đợt tăng dung lượng data này, khách hàng sử dụng gói cước MIU được cho là có lợi nhất, khi sở hữu đến 3,8 GB data (gói cước cũ là 600 MB) với mức giá 70.000 đồng/tháng. vơ các gói cước được sử dụng trên sóng 3G/4G (không áp dụng quy định rà soát sim phải thuộc dải IMSI 4G đối với các gói 4G HDx, thuê bao không tấm phải sử dụng sim 4G khi đăng ký các gói 4G HDx).

  Nhiều chuyên gia viễn thông đánh giá, đợt điều chỉnh chính sách cước data đã bộc lộ khả năng nắm bắt thị trường nhanh nhạy và thấu hiểu nhu cầu khách hàng của MobiFone. Mặt khác, khách hàng cũng được lợi nhiều hơn khi có thêm nhiều trải nghiệm với các tiện ích thiết thực trên nền móng công nghệ dữ liệu đương đại, chất lượng cao.
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này