thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Cách sáng tạo để quảng bá một công ty mới

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 9/3/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Cách sáng tạo để quảng bá một công ty mới

  1. Đăng bài trên Quora, thu hút sự chú ý của giới tiếp thị. Quora là một cổng Web nổi tiếng cung cấp kiến thức chuyên môn. Nhưng Zachery Cochran,...

  1. Đăng bài trên Quora, thu hút sự chú ý của giới tiếp thị.
  Quora là một cổng Web nổi tiếng cung cấp kiến thức chuyên môn. Nhưng Zachery Cochran, đại diện PR tại CPX Interactive, nói với tôi về một chiến thuật thú vị. Anh ấy thấy những công ty đăng những bài trả lời lâu dài trên Quora với hy vọng nhận được sự chú ý của giới tiếp thị. Một ví dụ: Có người đã đăng một số mẹo về gián điệp và "bài viết" đã được đăng lại bởi Forbes. xem thêm: khái niệm quảng cáo google adwords là gì ???
  [​IMG]
  2. Hợp tác với các nhà tổng hợp nội dung
  Nội dung là vua, nhưng hầu hết chúng ta không phải là hoàng tộc. Jeff Shjarback, một nhà tư vấn quảng cáo trên Internet, cho biết mỗi công ty nên dành nhiều thời gian hơn để sản xuất nội dung. Ông nói cách tiếp cận tốt nhất là viết một bài đăng trên blog, sau đó xuất bản lại nó trên nhiều dịch vụ. Dưới đây là một số trang web để bạn bắt đầu: Bizsugar.com, inbound.org, scoop.it, technorati, topsy.com, triberr.com và justretweet.com. tham khảo: chiến lược marketing sản phẩm mới hiệu quả nhất.
  3. Những người có ảnh hưởng
  Mọi người đều biết cách quảng cáo xã hội này: Theo dõi những người có ảnh hưởng. Khi bạn tweet những gì họ nói và tạo lập nên một mối quan hệ. Laura K. Kinoshita, Chủ tịch và Giám đốc Dịch vụ Khách hàng của công ty SEO Kinoshita Communications khuyên bạn nên đi xa hơn: Kết nối với 5 đến 10 người có ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng.
  4. Tải lên nội dung, nhận lượt xem trang.
  Tôi yêu thủ thuật này bởi vì nó rất hiệu quả. Alex Genadinik đã bắt đầu một công ty có tên Comehike.com vài năm trước. Anh ta đang phải vật lộn để tăng số lần truy cập trang, vì vậy anh ta đã quyết định tải lên 250.000 bài báo liên quan đến đi bộ đường dài từ các cơ sở dữ liệu công cộng. Ông tự động tạo ra nội dung với các liên kết thân thiện với SEO như "làm thế nào để đi lang thang ở San Francisco". Trang web đã phát triển nhanh chóng từ thời điểm đó.
  Nguồn bài viết xem tại: tiếp thị online có hiệu quả hay không ????
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này