thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Cách hiệu quả để làm Marketing cho start-up

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 29/3/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Cách hiệu quả để làm Marketing cho start-up

  Làm một đoạn phim Mọi người đều biết rằng sản xuất video có hiệu quả nhanh hơn cho thương mại, nhưng nhiều người mới start-up đã bỏ ý tưởng vì họ...

  Làm một đoạn phim
  Mọi người đều biết rằng sản xuất video có hiệu quả nhanh hơn cho thương mại, nhưng nhiều người mới start-up đã bỏ ý tưởng vì họ tin rằng nó đắt tiền. Sự thật là nó không đắt bằng mọi người nghĩ. Một slideshow dễ dàng cùng cùng với một người kể chuyện có thể tốn không quá một trăm đô la để mua phần mềm và học cách dùng nó. xem thêm: nhiều bài viết mới tại: https://www.quảngcáofacebook.vn
  [​IMG]
  Tuy nhiên, nâng trưởng qua Marketing video có thể đáng giá. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đó là một qua những chiến thuật marketing hiệu quả nhanh hơn nhất.
  Tập trung vào các cá nhân
  Bất cứ khi nào ai đó đề cập đến marketing họ có thể tự động nghĩ đến việc thu hút người tiêu dùng. Nhưng "marketing đến những người đã biết mọi người có thể hiệu quả nhanh hơn như thế." Khi mọi người nghĩ về nó, 80 % doanh thu của mọi người có thể chỉ đến từ 20% người tiêu dùng của mọi người . "
  người tiêu dùng trung thành nhất của mọi người có thể chiếm phần lớn doanh thu qua công ty của mọi người . Tập trung chiến dịch marketing cho những người đã mua hàng từ mọi người thông qua danh sách email của mọi người và giữ liên lạc để biến chúng từ người mua thành đại sứ thương hiệu. tham khảo thêm: digital marketing là gì ???
  Hãy suy nghĩ về danh tiếng trực tuyến của mọi người
  Sức mạnh của marketing truyền miệng không thể bị đánh giá thấp. Thực tế là mọi người có sức mạnh để làm hỏng công việc thương mại của mọi người thông qua một loạt các đánh giá tồi tệ, cho dù chúng có chính đáng hay không. nếu như mọi người cho phép họ làm điều này, mọi người có thể thấy mình phải vật lộn cùng cùng với chúng.
  Thiết lập Google Alerts cho tên công ty của mọi người và theo dõi mọi tin tức đề cập đến thương hiệu của mọi người . Mục đích của mọi người không chỉ để làm nổi bật hàng loạt các bài đánh giá tích cực, mục đích của mọi người là tìm ra người ghét công việc thương mại của mọi người , để đảm bảo rằng họ không thể phá hoại các chiến dịch marketing chính thức của mọi người .
  Nhiều bài viết hay tại website: https://www.giầycaogót.vn
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này