Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Cẩm nang tuyển dụng

Cách chơi bài poker dễ thắng

Thảo luận trong 'Cẩm nang tuyển dụng' bắt đầu bởi baoyen123, 2/12/19.

 1. baoyen123

  baoyen123 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/19
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Cách chơi bài poker dễ thắng

  khởi đầu một ván poker bạn sẽ được chia hai lá bài bí mật gọi là bài tẩy hay bài hand. Ở 4 vòng cược Tiếp đến tuần tự 5 lá bài sẽ được lật ra...

  khởi đầu một ván poker bạn sẽ được chia hai lá bài bí mật gọi là bài tẩy hay bài hand. Ở 4 vòng cược Tiếp đến tuần tự 5 lá bài sẽ được lật ra nhưng chính hai lá bí mật kia mới là thứ quyết định số mệnh của các bạn. Vì thế, cách chọn hand khi chơi poker là một yếu tố sống còn.

  Tầm quan trọng của bài tẩy/bài hand
  Theo Báo cáo trong ít nhất hơn 75% ván bài thắng lợi sẽ thuộc về những người có bài tẩy mạnh hơn. Sự thật là bài tẩy mạnh hơn mang đến thời cơ chiến thắng cao hơn. Như vậy nên, bạn thiết yếu phải Phân tích chuẩn xác giá trị bài tẩy của mình. Kết hợp điều đó với vị trí của các bạn trên bàn poker sẽ giúp các bạn có quyết định chuẩn xác. Tiếp sau đây là một số ví dụ bạn có thể học hỏi thêm.

  Cách Nhận định giá trị bài tẩy của các bạn trên bàn poker
  [​IMG]

  Bài tẩy đôi: các bạn nên mừng
  ví như bài tẩy của các bạn là một vài thì các bạn có thể thở phào ngay trong khoảng bắt đầu tuy thế điều ấy cũng phải xem thứ hạng của cặp đôi đấy. Đối với cách chơi poker 2 lá, ví như được đôi Át ngay trong khoảng đầu thì cơ hội thắng đã sắp kề vì đối thủ của các bạn phải có ít nhất là hai đôi trong 4 vòng cược thì mới thắng được bạn.

  Bài tẩy đôi Át là một khởi đầu rất lợi thế

  Bài tẩy đôi đều đặn thắng mà ko cần phải mạnh thêm qua các vòng cược Flop, Turn hay River. Khi mà những đôi to có thể xem như những hand khởi đầu mạnh nhất, các đôi nhỏ phổ thông nhất chỉ có thể coi là có chút đỉnh tiềm năng, thậm chí có khi chỉ là bài rác!

  nếu như bài tẩy chẳng hề là bài đôi?
  bình thường tỷ lệ để nhận được bài đôi là 1/16, nghĩa là cứ 16 ván bài thì mới có bài đôi. Vậy nếu như bài tẩy của các bạn ko phải bài đôi thì Tìm hiểu sức mạnh của chúng như thế nào?

  các bạn cần tự đặt ra và trả lời một vài câu hỏi như sau:

  Thứ hạng bài của tôi?

  nếu có 1 lá bài tẩy ở hạng cao thời cơ thắng của bạn sẽ tiện lợi hơn ví như không ai có bài đôi. Và tất nhiên việc có cả hai lá bài tẩy ở hạng cao sẽ luôn tốt hơn là 1 lá.

  Bài của tôi có đồng chất không?

  nếu bạn bắt đầu với hai lá bài đồng chất, cơ hội tạo được bộ săng (Flush) sẽ cao hơn cực nhiều. Không chỉ thế, một bộ cỗ áo với sự góp mặt của cả hai lá bài tẩy sẽ mạnh hơn không ít so với bộ áo quan chỉ sử dụng 1 lá bài tẩy.

  Bài tẩy của các bạn đồng chất, cơ hội thắng sẽ cao hơn

  Bài của tôi có liền kề nhau không?

  Đây là nhân tố giúp bạn cấu tạo bộ sảnh. Nếu như 2 lá bài của bạn càng liền kề nhau thì thời cơ tạo bộ sảnh càng cao hơn. Đặc biệt bài tẩy có thứ hạng cao lại liên tiếp nhau và cùng chất thì lại càng hữu hiệu, khả năng cao các bạn sẽ thắng lợi.

  những lá bài tẩy yếu nhất trong Poker

  các bài tẩy vừa có thứ hạng thấp, vừa không sắp nhau, vừa khác chất thì đặc trưng yếu. Trong ấy 7 và hai khác chất được coi là hand khởi đầu tệ hại nhất trong Texas Hold’em. Bới ấy là 2 lá bài thấp nhất mà không thể tạo sảnh cũng không thể tạo quan tài được.

  Qua bài viết này Mong rằng các bạn đã biết Tìm hiểu bài tẩy thế nào là tốt/xấu và biết cách chọn hand chính xác. Tuy vậy, bài tẩy mới đơn thuần là một trong các nguyên tố để chơi poker, các bạn còn căn cứ vào không ít thứ khác nữa trước khi bỏ cuộc nhé!

  Bạn có thể xem thêm Nhận định kèo nhà cái W88: Tips bóng đá Montpellier vs Amiens: VĐQG Pháp, 02h00 ngày 1/12/2019
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này