thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Các diễn giả Bạn nên Theo dõi trong lĩnh vực Chatbot Marketing

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 23/3/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Các diễn giả Bạn nên Theo dõi trong lĩnh vực Chatbot Marketing

  Bối cảnh luôn thay đổi của Marketing online đặc biệt khi nói đến chatbot. Chatbot là công cụ marketing tương đối mới, và nhờ có sự chấp nhận của...

  Bối cảnh luôn thay đổi của Marketing online đặc biệt khi nói đến chatbot. Chatbot là công cụ marketing tương đối mới, và nhờ có sự chấp nhận của Facebook chatbot chúng nhanh chóng phổ biến. Bởi vì công nghệ chatbot đang phát triển quá nhanh nên điều quan trọng là luôn cập nhật những xu hướng có ảnh hưởng đang thúc đẩy sự thay đổi và đổi mới trong thế giới chatbot. tham khảo công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất.
  Tôi đã đưa ra danh sách 10 tác giả marketing online hàng đầu về chatbot bạn nên theo dõi để cập nhật những xu hướng và kỹ thuật mới sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược marketing chatbot đầy sức mạnh. Hầu hết trong số họ cũng là những người phát biểu quan trọng quốc tế.
  1. Murray Newlands
  Murray Newlands mô tả mình như là một doanh nhân, cố vấn kinh doanh, loa và người sáng lập Chattypeople.com. Ông là một người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm nổi bật, như Entrepreneur.com và Forbes.com viết nhiều nội dung rộng rãi về chủ đề của chatbot. Ông cũng đã viết một hướng dẫn marketing chatbot. "10 năm trước, mỗi công ty đều cần một trang web và 5 năm trước, mỗi công ty đều cần một ứng dụng, bây giờ mọi công ty cần nắm bắt thông điệp với AI và chatbot". Murray Newlands cung cấp 10 công cụ nền Chatbot hay nhất để xây dựng chatbot cho doanh nghiệp của bạn. xem thêm nhiều tin mới tại: http://www.quảngcáofacebook.vn
  2. Dharmesh Shah
  Bất cứ ai quen thuộc với các nhà lãnh đạo tư duy marketing trực tuyến sẽ nhận ra Dharmesh Shah, hoặc ít nhất là công ty của ông, Hubspot. Shah là đồng sáng lập và CTO tại Hubspot, nhà phát triển các sản phẩm phần mềm để hỗ trợ marketing và bán hàng. Ông đã có một lập trường mạnh mẽ về tầm quan trọng của chatbot và là một trong những động lực đằng sau việc phát hành Growthbot, chatbot riêng của Hubspot.
  3. Matt Schlicht
  Một trong những nguồn lực lớn nhất để học về chatbot là Tạp chí Chatbots, và người sáng lập, Matt Schlicht, là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành. Schlicht đã nổi tiếng với các công ty sáng lập chuyên sản xuất chatbot và marketing AI, như Octane AI. Ông đã viết "Hướng dẫn cho người mới bắt đầu hoàn thiện cho Chatbot", là một tài liệu đáng đọc.
  Xem thêm nguồn bài viết tại: http://www.giầycaogót.vn
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này