thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Kiến thức marketing

Các công cụ tiếp thị qua Email hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Thảo luận trong 'Kiến thức marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 22/6/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Các công cụ tiếp thị qua Email hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

  MailChimp MailChimp đã phát triển cũng được khoảng một thời gian dài, và nó vẫn là một phương pháp nhanh chóng, dễ dàng cùng với chi phí nhỏ để...

  MailChimp
  MailChimp đã phát triển cũng được khoảng một thời gian dài, và nó vẫn là một phương pháp nhanh chóng, dễ dàng cùng với chi phí nhỏ để cho xây dựng danh sách email của doanh nghiệp từ số không đến một cái gì đó lớn hơn. xem thêm: facebook marketing là gì?
  Tôi đã dùng nó lần đầu tiên tôi bắt đầu Marketing bằng email và đó là một công cụ tuyệt vời nếu như doanh nghiệp đang bắt đầu từ đầu. Bởi vì nó rất nổi tiếng, MailChimp cũng tích hợp dễ dàng cùng với tất cả các loại nền tảng trang web.
  Tuy nhiên, tôi khuyên doanh nghiệp chỉ nên dùng MailChimp làm điểm khởi đầu. Khi danh sách email của doanh nghiệp chạm tới vài nghìn người đăng ký, doanh nghiệp có thể muốn "nâng cấp" lên một nền tảng mạnh hơn.
  Ontraport
  Có rất nhiều lựa chọn trả tiền khi nói đến marketing email và nền tảng phần mềm CRM.
  Tôi thích và dùng Ontraport vì nó cũng được xây dựng riêng giúp cho ngành nghề của tôi (Chủ Doanh nghiệp, Doanh nhân, Huấn luyện viên và Nhà tư vấn) và nó có một số tính năng cực kỳ hữu ích.
  Lợi ích lớn nhất của Ontraport là khả năng xây dựng hệ thống và tự động hóa mọi khía cạnh của marketing email của doanh nghiệp.
  Một khi doanh nghiệp hiểu phương pháp Ontraport hoạt động, doanh nghiệp có thể tạo ra vô số các hệ thống và trình tự đảm bảo giúp cho các người tiêu dùng tiềm năng có cũng được đúng email vào đúng thời điểm.
  Ontraport cũng bao gồm các trang đích và các mẫu tùy chỉnh doanh nghiệp có thể dùng trên trang web hay là blog của mình cùng cùng với sự tích hợp giúp cho chiến dịch Quảng cáo của Facebook và các đối tượng tùy chỉnh, giỏ mua hàng trực tuyến, bộ xử lý thanh toán và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp giúp cho doanh nghiệp khả năng tạo liên kết và các chương trình giúp cho các đối tác thương mại của doanh nghiệp. tham khảo: cách xây dựng chiến lược marketing ?
  [​IMG]
  Đây là một ví dụ nhanh về phương pháp Ontraport có tính năng tự động: Giả sử doanh nghiệp nhận cũng được email từ tôi có liên kết đến trang thanh toán trên trang web của tôi. Bạn nhấp vào liên kết, hãy truy cập trang thanh toán sản phẩm, nhưng doanh nghiệp không mua sản phẩm. Trong vòng vài phút, Ontraport tự động gửi giúp cho doanh nghiệp một email tiếp theo hỏi tại sao doanh nghiệp không hoàn thành việc mua hàng và cung cấp trợ có tác dụng giúp cá nhân nếu như cần.
  Mức độ phức tạp và tự động hóa cùng với Ontraport có thể thú vị, nhưng may mắn họ có dịch vụ người tiêu dùng tuyệt vời, cùng cùng với dịch vụ trợ có tác dụng giúp đặc biệt, họ có thể làm công việc giúp cho doanh nghiệp cùng với một khoản phí bổ sung.
  Cho dù doanh nghiệp dùng Ontraport, MailChimp hay là một công cụ marketing qua email khác, điều quan trọng là doanh nghiệp xây dựng, chăm sóc và phát triển danh sách email triển vọng và người tiêu dùng tiềm năng càng nhanh càng tốt.
  Thật dễ dàng để cho bị phân tâm bởi mạng xã hội thú vị, nhưng đừng quên gửi email.
  Nó có thể là cũ hơn hầu hết các công cụ marketing trực tuyến, nhưng điều đó không có nghĩa là nó kém hiệu quả nhanh hơn.
  Công cụ marketing được phát minh ra vào năm 1972 nhưng vẫn hiệu quả
  Thường bị lạm dụng, lãng quên, hay là bỏ qua, phương pháp marketing trực tuyến này vẫn là một qua những phương pháp hiệu quả nhanh hơn nhất để cho bán sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
  Tomlinson đã phát minh ra thư điện tử, ngày nay cũng được biết đến qua email.
  Và mặc dù không thú vị như Social Media hay là các nền tảng marketing khác, email vẫn là công cụ marketing trực tuyến mạnh mẽ và hiệu quả nhanh hơn nhất mà doanh nghiệp có thể dùng.
  (Hãy ghi nhớ - Tôi là một anh chàng kiếm sống bằng phương pháp dạy giúp cho người khác phương pháp dùng LinkedIn để cho bán hàng và marketing.)
  Nguồn: kế hoạch marketing facebook hiệu quả ???
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này