Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Tìm kiếm nhà đất, nhà trọ

Biệt thự An Vượng Villa: Sức hút đặc biệt nhờ khả năng sinh lợi nhuận bền vững

Thảo luận trong 'Tìm kiếm nhà đất, nhà trọ' bắt đầu bởi canvaslier7, 2/12/19.

 1. canvaslier7

  canvaslier7 New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Biệt thự An Vượng Villa: Sức hút đặc biệt nhờ khả năng sinh lợi nhuận bền vững

  Tọa lạc trong khu thị thành đa dạng nhân tiện ích tại trung tâm quận Hà Đông; dự án biệt thự thi thoảng hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được...

  Tọa lạc trong khu thị thành đa dạng nhân tiện ích tại trung tâm quận Hà Đông; dự án biệt thự thi thoảng hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; dung tích những lô vi la hợp lý… là những lý do tạo bắt buộc sức hút của dự án biệt thự An Vượng Villa.

  Sở hữu vị trí trọng tâm của Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Diện tích các biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo đa dạng nhà đầu tư, dự án mang sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

  [​IMG]

  Dự án được lặng thầm đưa ra thị trường trong thời gian gần đây đã tạo bắt buộc làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức tuyệt vời cộng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp biệt thự An Vượng Villa lôi kéo giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia nâng cao lợi nhuận của biệt thự An Vượng Villa còn diễn tả ở lợi thế vị trí.
  Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, ko sở hữu phổ biến dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào ấy là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện có rộng rãi dự án chung cư cao tầng. Sự khan thảng hoặc này khiến tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, biệt thự An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm tại phía Tây Hà Nội có hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường to như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo có mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối tiện lợi và dễ dàng tới các khu vực trọng tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử như thay vì phải di chuyển quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay có thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.

  Đặc biệt, phân khu An Vượng Dương Nội chỉ cách trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia nâng cao giá trị về địa tô và luôn tiện ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tiễn cho thấy, chỉ tính đến thời khắc Aeon Mall Hà Đông bắt đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao chao đảo trong khoảng từ 40-60% so mang thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng ưa chuộng hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng nhân thể ích cộng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha sở hữu tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và lớn mạnh sở hữu ba giá trị mấu chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thành phố Dương Nội sẽ với đến cuộc sống toàn bộ giá trị cho cư dân của tổng khu nhắc chung và cư dân của biệt thự An Vượng Villa nhắc riêng.

  Hiện tại, quý khách tại dự án được tặng sổ tần tiện lên đến 1,4tỷ đồng lúc thực hành giao du thành công. Bên cạnh đó, đa dạng chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được ứng dụng cho khách hàng của biệt thự An Vượng Villa trong đợt này.
  Tọa lạc trong khu tỉnh thành đa dạng nhân tiện ích tại trung tâm quận Hà Đông; dự án vi la hãn hữu hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; khoảng trống các lô biệt thự hợp lý… là các lý do tạo cần sức hút của dự án biệt thự An Vượng Villa.

  Tlạc tại trung tâm của Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Diện tích những biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo nhiều nhà đầu tư, dự án mang sức hút to nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

  Dự án được thầm lặng đưa ra thị trường trong thời gian sắp đây đã tạo phải làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức hợp lý cùng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp biệt thự An Vượng Villa lôi kéo giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia nâng cao lợi nhuận của biệt thự An Vượng Villa còn bộc lộ ở lợi thế vị trí.
  Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, ko có nhiều dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào ấy là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện với rộng rãi dự án chung cư cao tầng. Sự khan hi hữu này khiến nâng cao giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, biệt thự An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư vững mạnh cơ sở hạ tầng trọng điểm tại phía Tây Hà Nội mang hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường to như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo sở hữu mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối thuận tiện và dễ dàng tới những khu vực trung tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử như thay vì bắt buộc di chuyển quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay với thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.

  Đặc biệt, phân khu An Vượng Dương Nội chỉ cách trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia nâng cao giá trị về địa tô và luôn thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tế cho thấy, chỉ tính đến thời khắc Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao động dao trong khoảng từ 40-60% so mang thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng quan tâm hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng công nghệ và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng một thể ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha mang tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và phát triển có ba giá trị then chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thành phố Dương Nội sẽ mang tới cuộc sống đầy đủ giá trị cho cư dân của tổng khu nói chung và cư dân của biệt thự An Vượng Villa đề cập riêng.

  Hiện tại, người mua tại dự án được tặng sổ tiện tặn lên tới 1,4tỷ đồng khi thực hiện giao tế thành công. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được ứng dụng cho người dùng của biệt thự An Vượng Villa trong đợt này.

  Tư vấn 24/7:0989644555
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này