thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Cẩm nang tuyển dụng

Bí quyết viết đơn xin việc vịt rí nhân viên marketing

Thảo luận trong 'Cẩm nang tuyển dụng' bắt đầu bởi Marketing, 21/8/17.

 1. Marketing

  Marketing Moderator

  Tham gia ngày:
  13/8/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Bí quyết viết đơn xin việc vịt rí nhân viên marketing

  Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào hồ sơ xin việc và buổi phỏng vấn để phát hiện và đánh giá những tố chất của ứng viên nhằm lựa chọn người phù hợp. Vì...

  Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào hồ sơ xin việc và buổi phỏng vấn để phát hiện và đánh giá những tố chất của ứng viên nhằm lựa chọn người phù hợp. Vì vậy, ngay từ khâu viết đơn xin việc, bạn cũng cần thể hiện được hết những khả năng của bản thân, đặc biệt với những ứng viên ứng tuyển nhân viên Marketing. Viết đơn xin việc ứng tuyển nhân viên marketing thế nào cho hay? Là cả một bí kíp cần phải học hỏi. Tham khảo ngay 4 bí quyết viết đơn xin việc trúng tuyển nhân viên marketing sau đây.
  [​IMG]

  4 bí quyết viết đơn xin việc trúng tuyển nhân viên marketing

  Phần lớn, các công ty tuyển nhân viên marketing luôn không ngừng đặt ra những yêu cầu cao ở ứng viên của mình. Vì vậy, để nâng cao cơ hội trúng tuyển nhân viên marketing, giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp, trước tiên bạn cần đầu tư cho mình một bộ hồ sơ chuyên nghiệp, trong đó viết đơn xin việc ấn tượng là điều không thể thiếu.

  Trước khi chốt lịch hẹn phỏng vấn với ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào hồ sơ xin việc nhằm đánh giá và lựa chọn các ứng viên tiềm năng, phù hợp với công việc. Trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng của bạn như thế nào cần được tóm lượt một cách khéo léo trong đó. Vì vậy, để có cơ hội phỏng vấn trực tiếp, bạn phải chứng minh rằng bạn là người mà công ty đang cần tìm ngay từ khi viết cover letter.

  4 bí quyết viết đơn xin việc trúng tuyển nhân viên marketing sau đây sẽ giúp cover letter của bạn trở nên thật ấn tượng và chuyên nghiệp

  1. Hãy thể hiện sự hiểu biết của bạn về công việc ứng tuyển

  Một trong những sai sót lớn của rất nhiều người tìm việc là không tìm hiểu kỹ những thông tin về công việc, công ty mình sẽ ứng tuyển. Không cần phải đợi đến khi tham vấn, ngay từ giai đoạn viết cover letter, hãy dành thời gian đọc kỹ thông tin tuyển dụng, lĩnh vực hoạt động của công ty. Từ đó, bạn sẽ có cách lựa chọn cách diễn đạt, nêu bật những điểm mạnh phù hợp với vị trí ứng tuyển trong đơn xin việc của mình.

  2. Thể hiện bạn là ai

  Cover letter không đơn thuần là lời chào tìm việc chỉ mang tính chất cá nhân, mà bạn còn phải biết kết hợp giữa cá nhân bạn và sự chuyên nghiệp ở công ty.

  Có hàng trăm hồ sơ được gửi đến cho nhà tuyển dụng mỗi ngày, nhưng nếu hồ sơ của bạn cũng lấy theo một mẫu chung rập khuôn, lời lẽ giống nhau thì rất dễ bị bỏ qua. Thay vì viết đơn xin việc theo kiểu truyền thống nhàm chán, hãy thể hiện bạn là ai trong cover letter của mình. Nhà tuyển dụng rất muốn thấy cá tính của bạn, đánh giá sự phù hợp của bạn với vị trí ứng tuyển trên ở mức độ cá nhân, rằng công ty cần những người như bạn.

  3. Với nhân viên marketing – Hãy nêu bật những thành tích qua những con số cụ thể

  Dù không phải là bản CV để có thể liệt kê chi tiết những kế hoạch, thành tích mà bạn đã thực hiện được nhưng trong đơn xin việc, hãy đề cập đến những con số cụ thể một cách ngắn gọn. Chúng sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho những gì bạn nói, nhà tuyển dụng cũng có cơ sở đánh giá cao thực lực của bạn.

  4. Không nên tái sử dụng cover letter

  Một cover letter được tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm thời gian là cách mà rất nhiều người đang làm. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng, có vẻ như điều này không hay cho lắm. Thậm chí có rất nhiều ứng viên “lơ đãng” quên thay tên công ty một cách chính xác. Chắc chắn, khi nhận được những cover letter như thế này, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể đánh giá bạn là người thiếu chuyên nghiệp, thiếu nghiêm túc đối với công việc cũng như sự thiếu tôn trọng đối với công ty.

  Nếu bạn thật sư muốn ứng tuyển nhân viên marketing, hãy chứng minh điều đó bằng cách xây dựng bộ hồ sơ xin việc bằng niềm đam mê và sự nghiêm túc của mình. Viết đơn xin việc trúng tuyển nhân viên marketing, hãy làm nổi bật cá tính, những thế mạnh và thuyết phục với nhà tuyển dụng rằng, bạn là người mà công ty đang tìm kiếm.
   
  Đang tải...
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  5

  Cam on ban da chia se

  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  5

  Cam on ban da chia se

  Cam on ban da chia se
   

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này