thiết kế web nha trang
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Quảng cáo dịch vụ

Bảo quản đông trùng hạ thảo bằng cách chế biến ngay sẽ để được trong khoảng thời gian dài

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi trangthanh69691, 16/4/18.

 1. trangthanh69691

  trangthanh69691 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Bảo quản đông trùng hạ thảo bằng cách chế biến ngay sẽ để được trong khoảng thời gian dài

  Ngoài một số cách bảo quản trên, người tiêu dùng có thể áp dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu để có thể sử dụng dần. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu...


  Ngoài một số cách bảo quản trên, người tiêu dùng có thể áp dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu để có thể sử dụng dần. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu không chỉ là cách sử dụng mà còn là cách bảo quản sản phẩm được đánh giá cao. Khi ngâm rượu, bạn cũng có thể lựa chọn ngâm rượu đông trùng hạ thảo đơn thuần hay rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm, lộc nhung, kỷ tử,… Dưới đây là một số cách ngâm phổ biến:


  Cách bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả cao rất quan trọng đối với những người thường xuyên áp dụng loại thực phẩm chức năng bổ dưỡng này vào chế độ dinh dưỡng để chăm sóc cơ thể, nâng cao sức khỏe. Được biết đến là thượng phẩm của thiên nhiên, tiếp nhận tinh túy của đất trời, đông trùng hạ thảo nguyên con quý hiếm, có nhiều thành phần tác dụng. Vì thế, việc bảo quản đông trùng hạ thảo cũng rất quan trọng để có thể giữ được thành phần dược chất trong sản phẩm.

  Cách bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả cao

  Hiện nay, đông trùng hạ thảo Trung Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam có nhiều dạng. Trong đó sản phẩm nguyên con có thể dạng tươi hoặc khô. Thông thường, các sản phẩm được bán ra đã được bọc trong bao bì phù hợp, người tiêu dùng có thể có cách bảo quản đông trùng hạ thảo đơn giản là để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát. Đối với đông trùng hạ thảo tươi, có thể để sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh ở nhiệt độ trung bình khoảng 4 độ C.

  Ngoài ra, khi mua sản phẩm trên thị trường về, người tiêu dùng có thể đóng gói đông trùng hạ thảo bằng cách sử dụng 2 lớp túi chống ẩm, quấn chặt và đặt nơi khô mát, tránh ẩm ướt. Đối với số lượng lớn đông trùng hạ thảo, bạn nên phơi sản phẩm dưới nắng khô, sau đó xếp từng con vào túi nhựa, có thể là túi đựng film dưới đáy túi nên rắc một ít bột hạt tiêu rồi buộc kín, để nơi khô thoáng, mát mẻ.
  http://xn--ngtrng-hxa8b2o.vn/3-cach-bao-quan-dong-trung-ha-thao-tuoi-hieu-qua-nhat.html

  Trong quá trình bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con, người tiêu dùng cần thường xuyên kiểm tra về nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng xem sản phẩm có bị mốc hay hiện tượng gì khác không. Khi thấy vấn đề xảy ra cần bỏ đông trùng hạ thảo ra ngoài để khắc phục ngay.
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này