Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Cẩm nang tuyển dụng

5 Cách Tạo Động Lực Thúc Đẩy Nhân Viên Làm Việc Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Cẩm nang tuyển dụng' bắt đầu bởi hainam6683, 13/8/19.

 1. hainam6683

  hainam6683 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  638
  Đã được thích:
  0
  5 Cách Tạo Động Lực Thúc Đẩy Nhân Viên Làm Việc Hiệu Quả

  1. Đừng đóng vai trò là người quản lý. Chẳng có doanh nghiệp nào, một phòng ban nào là không có quản lý cả. Đôi khi bạn hãy bỏ gánh nặng của...

  1. Đừng đóng vai trò là người quản lý.

  Chẳng có doanh nghiệp nào, một phòng ban nào là không có quản lý cả. Đôi khi bạn hãy bỏ gánh nặng của người quản lý xuống, hãy chủ động tạo điều kiện để nhân viên cùng sáng tạo, phát huy khả năng của mình.

  Hãy cho mọi người cùng bình đẳng, chịu trách nhiệm cho công việc của mình nhiều hơn như thế sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc, tăng khả năng tự giác và được chứng tỏ năng lực trong công việc. Khi đó công việc có thể sẽ được giải quyết nhanh hơn, hiệu quả hơn.


  Làm quản lý, phải làm sao để thúc đẩy tinh thần hăng say làm việc cho tất cả nhân viên công ty, cùng tìm hiểu http://genk.vn/6-yeu-to-thuc-day-nhan-vien-hon-ca-tien-20190318164130558.chn

  2. Hãy chủ động khen nhân viên của mình.

  Đây như là “liều thuốc” động viên, cổ vũ tinh thần vô cùng hữu ích. Bởi vì ai cũng thích được khen, lời khen ngợi từ cấp trên, từ người quản lý sẽ tác động rất nhiều đến tinh thần làm việc của nhân viên, hãy khen nhân viên khi họ có những thay đổi tích cực, có những sáng kiến sáng tạo… Tuy nhiên hãy khen họ trước mặt nhiều người và lời khen đó sẽ phát tác dụng rất cao.

  9 cách để tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả

  3. Đừng nên chỉ trích hay bắt bẻ nhân viên của mình.

  Ngược lại với những lời khen, chẳng ai muốn mình bị phê bình rằng mình đã sai. Vì đây là cách bạn lấy đi tinh thần tích cực của nhân viên một cách nhanh chóng. Thay vào đó hãy gián tiếp để giúp họ sửa đổi, giúp họ nhận ra vấn đề của họ sai ở chỗ nào? Làm như thế có tốt hay chưa?? Và gợi ý cho họ những phương pháp hiệu quả hơn.

  4. Đem ý tưởng của mình thành của mọi người.

  Nếu như bị ép buộc phải làm một việc nào đó, chắc chắn rằng nhân viên của bạn đều sẽ làm, và rồi kết quả sẽ như thế nào? Thay vào đó, hãy tạo cho nhân viên của mình cảm giác rằng họ chính là người đưa ra ý tưởng đó, chắc chắn rằng công việc mà họ làm sẽ tích cực và hiệu quả hơn nhiều.

  5. Ghi nhận công lao và khen thưởng.

  Hãy ghi nhận công lao thành tích mà nhân viên của mình đạt được. Đó là những cơ hội để khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên. Chỉ qua những việc đơn giản như: Công bố thành tích của nhân viên trước nhiều người, trao thưởng bằng những phần thưởng như: Bằng khen, Vé xem phim, vé Spa hay là bữa ăn tối như thế không những khích lệ tinh thần của cá nhân mà còn của tập thể.

  Nguồn: http://laodongthudo.vn
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này