Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Cẩm nang tuyển dụng

4 thủ thuật cực đơn giản lấy lòng sếp

Thảo luận trong 'Cẩm nang tuyển dụng' bắt đầu bởi hainam6683, 12/10/19.

 1. hainam6683

  hainam6683 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  632
  Đã được thích:
  0
  4 thủ thuật cực đơn giản lấy lòng sếp

  1. Chủ động trong công việc Cần cù, siêng năng là một đức tính đáng trân trọng ở một con người. Do đó, hãy chủ động trong công việc, cố gắng hoàn...

  1. Chủ động trong công việc
  Cần cù, siêng năng là một đức tính đáng trân trọng ở một con người. Do đó, hãy chủ động trong công việc, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng tiến độ. Bên cạnh đó, việc thể hiện thái độ tích cực và giải quyết những vấn đề được đặt ra thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Bạn nên tận dụng tối đa sự sáng tạo của bản thân và chủ động hỏi ý kiến từ cấp trên khi cần thiết để có thể đưa ra những giải pháp phù hợp. Sự chăm chỉ, tích cực của bạn sẽ được sếp nhìn nhận và đánh giá cao.

  2. Trở thành trợ thủ đắc lực nhất của sếp
  Đây là một trong những thủ thuật hàng đầu giúp bạn chiếm được cảm tình từ cấp trên. Dù bất cứ khi nào, bất kể ở đâu, hay bất cứ việc gì trong khả năng của bản thân, hãy sẵn sàng giúp đỡ cấp trên của bạn khi được yêu cầu hoặc hơn thế, việc chủ động để giúp đỡ sếp của bạn mà không chút do dự là một điều vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn điều này sẽ khiến sếp có cảm giác sở hữu và có thể giúp bạn tăng lương hoặc các phúc lợi khác thường xuyên hơn.

  Tạo thiện cảm với sếp bằng những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả https://kienthucgiadinh.com.vn/kinh-nghiem-hay/4-goi-y-hieu-qua-giup-lay-lai-thien-cam-cua-sep/


  3. Không dùng lời lẽ nịnh nọt thái quá
  “ Nói những lời có cánh” không hẳn là cách để bạn “lấy lòng” cấp trên hiệu quả và lâu dài. Nhiều người hay tâng bốc cấp trên một cách lộ liễu chỉ vì muốn lấy lòng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc nịnh nọt thái quá sẽ trở nên phản tác dụng và dễ khiến cấp trên khó chịu, đặc biệt là những vị sếp khẳng khái, không thích xu nịnh. Ai cũng thích được khen ngợi, nhưng mọi thứ đều phải có chừng mực. Chiến thuật khen ngợi cấp trên nếu được dùng một cách thích hợp, đúng lúc, đúng chỗ, xuất phát từ tấm lòng sẽ khiến đối phương cảm thấy dễ chịu và thiện cảm với bạn.

  4. Tuân thủ quy định và kỷ luật
  Trong tập thể nào cũng vậy, những quy tắc về công việc, thời gian, lối ứng xử,… luôn được đặt ra để mọi người thực hiện. Một nhân viên ưu tú không bao giờ đến trễ, đổ lỗi cho người khác hay phá vỡ những quy định của công ty. Thế nên, nếu bạn là người làm đúng những quy tắc của tập thể, chắc chắn, bạn sẽ là một nhân viên ưu tú trong mắt sếp.

  Nguồn: http://laodongthudo.vn
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này