Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Cẩm nang tuyển dụng

4 thay đổi nhỏ tạo hiệu quả công việc, bảo vệ sức khỏe

Thảo luận trong 'Cẩm nang tuyển dụng' bắt đầu bởi hainam6683, 8/8/19.

 1. hainam6683

  hainam6683 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  630
  Đã được thích:
  0
  4 thay đổi nhỏ tạo hiệu quả công việc, bảo vệ sức khỏe

  1. Tập thể dục ít còn hơn là không tập Các nhà khoa học đã khẳng định không có bài thuốc nào bảo vệ và tăng cường sức khỏe hiểu quả bằng việc tập...

  1. Tập thể dục ít còn hơn là không tập

  Các nhà khoa học đã khẳng định không có bài thuốc nào bảo vệ và tăng cường sức khỏe hiểu quả bằng việc tập thể dục hằng ngày. Khi tập thể dục, sự căng thẳng trong tâm lý của bạn sẽ biến mất và giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi tối nhờ hệ tuần hoàn tăng cường và nhịp tim được điều hòa.

  Nếu chưa biết bắt đầu tư đâu trong việc luyện tập, hãy thử nghiệm vì có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chọn để cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Khi đi tập thể hình và nâng tạ có thể là những hoạt động nặng quá sức thì hãy thử đi bộ hoặc tham gia các lớp yoga hoặc khiêu vũ.

  Ngay cả khi công việc của bạn quá bận rộn và chiếm hết thời gian hoạt động thể thao của một ngày, thì hãy bù đắp cho ngày đó bằng các hoạt động đơn giản nhưng tạo chuyển động thay vì ngồi và đứng im như sử dụng thang bộ thay vì thang máy.

  Thói quen hàng ngày làm giảm sức khỏe của bạn, truy cập vào link để nhé http://www.tinsuckhoe.com/cham-soc-...ong-xau-den-suc-khoe_t12-c003002-a792-m8.html


  2. Không quên giao lưu, gặp gỡ

  Điện thoại di động, máy tính bảng được tạo ra với mục đích phục vụ nhu cầu của con người, giúp cho đời sống tiện lợi hơn. Chỉ bằng một cú click chuột, chúng ta có thể đặt mua hàng nghìn sản phẩm tiêu dùng, quần áo, thực phẩm và giải trí mà không phải di chuyển.

  Có thể nói các thiết bị hiện đại đã thay đổi hoàn toàn những thói quen sống nhưng đừng vì vậy mà quên đi việc tận hưởng môi trường xung quanh. Dù như thế nào, việc bạn ra ngoài hít thở không khí, gặp gỡ và trao đổi với người khác cũng là những nhu cầu thiết yếu của sức khỏe.  3. Hiểu những gì cơ thể đang cần

  Cuộc sống bận rộn đang làm chúng ta mất đi sự tập trung vốn có để lắng nghe xem cơ thể đang cần gì, muốn gì.

  Hãy đừng lướt qua những ‘lời nhắn’ từ cơ thể. Chẳng hạn, nếu bạn đau đầu hay choáng váng, có thể cơ thể đang thiếu nước. Nếu tự nhiên rất thèm cà rốt, có thể bạn đang thiếu vitamin A… Lơ làng trước những dấu hiệu này chính là điều đang chê khuất con đường thực sự tới hạnh phúc của bạn, bạn đang quên mất lắng nghe để hiểu bản thân mình thật sự cần gì.

  lên kế hoạch và áp dụng những thói quen lành mạnh thay vì lo lắng  4. Chủ động hành động thay vì lo lắng

  Lo lắng và căng thẳng đang khiến cho bạn bị stress, tiêu hao và tổn hại rất nhiều năng lượng của bản thân vào những điều không tích cực.

  Con đường đơn giản để giữ gìn sức khỏe không nằm ở sự lo lắng về tương lai mà ở hành động: hãy chăm lo cho bản thân bằng những thói quen tốt như lịch trình tập luyện, ăn uống, ngủ điều độ, thiết lập một kế hoạch cụ thể về tài chính để bảo vệ bản thân trước rủi ro như bị sa thải, ốm đau… Hãy chủ động tạo ra những thay đổi này và bạn sẽ thấy kết quả lên sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình.

  Nguồn: http://cafef.vn/
   
  Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này